[FO3] Review Frank Lampard SS08 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Frank Lampard 8 ( giá 1tr EP ) – CAM lai CM của team Chelsea.Mùa 8 này là mùa đá CAM tốt nhất,mùa 9 và mùa 10 càng có thiên hướng lùi về CM hơn. – Trước tiên khẳng định Lampard không phải dạng dễ sử dụng như totti 6 hay Gerrard 8,nhưng không có…

Frank Lampard 8 ( giá 1tr EP )

Review Frank Lampard SS08

– CAM lai CM của team Chelsea.Mùa 8 này là mùa đá CAM tốt nhất,mùa 9 và mùa 10 càng có thiên hướng lùi về CM hơn.
– Trước tiên khẳng định Lampard không phải dạng dễ sử dụng như totti 6 hay Gerrard 8,nhưng không có nghĩa là chất lượng của anh không tốt,các bạn có thể xem lại trận Việt Nam-Thái Lan A để thấy Nutthakorn xài Lampard 8 bá đạo đến nhường nào.
-Lối chơi của Lampard không cần bạn giữ E quá nhiều,hoặc khi xếp đội hình cùng cách đá hợp lý bạn có thể không cần xài E đối với anh ấy.Lampard cũng rất đa năng,có thể đá tốt CAM,LAM,RAM hoặc khi cần có thể cho ra đá cánh hoặc CM,thì sẽ thuộc loại hỗ trợ phòng thủ và phản công ngay lập tức với những đường chuyền vượt tuyến.
– Thân hình của Lampard khi đá CAM không hề tù mà còn là lợi thế khi có thể giữ bóng tốt,khó bị đè ra như những CAM thông thường,thăng bằng rất cao.Rê dắt không nhanh,chỉ hợp với kiểu xử lý bóng 2 nhịp hoặc di chuyển tìm khe rồi chọc.Kiểu xử lý bóng và chuyền khá giống Gerrard 8,nhanh gọn dứt khoát không màu mè.Ngoài ra khi đá CAM Lampard còn có thể hỗ trợ phòng thủ rất tốt,nhất là trong sơ đồ 4-2-3-1 của Chelsea.
– Chuyền chọt có thể mô tả bằng 3 từ : nhanh,chuẩn và hiệu quả.Không cần những pha chọc khe tinh tế,Lampard chọc rất đơn giản và gọn lẹ ở mọi cự li.Chuyền dài cũng như tạt đương nhiên phải chuẩn vì đó là đặc sản của các tiền vệ nước Anh.
– Tự di chuyển cực khôn,nhiều khi lao vào vòng cấm như một ST và ghi bàn rất bất ngờ.Sút xa lực siêu căng,bóng găm thẳng vào gôn còn thủ môn chỉ kịp đổ người chứ không bắt được.Đó là vũ khí cực kì nguy hiểm của Lampard.
– Những ai không dùng được CAM thiên về chuyền và tấn công an toàn,ít di chuyển thì không nên xài Lampard.Đa số thích CAM phải có tốc độ vì phần lớn các HLV hiện nay chơi theo kiểu rê dắt rất nhiều.Lampard hợp với lối chơi được tổ chức,có lập trình và vị trí rõ ràng,phạm vi hoạt động đã được phân bố cụ thể.Cự li đội hình luôn được giữ nguyên,lối chơi theo kiểu Châu Âu thì xài Lampard mới ổn được,các HLV chơi theo kiểu Nam Mỹ không nên xài.
– Còn nhiều điều muốn chia sẻ nhưng dài quá mỏi tay,đó là cách xài Lampard 8 của mình.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT