[FO3] Review Gabriel Paulista SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 04/10/2015

Gabriel Paulista 14 +5 ( giá 4tr5 EP ) – Chuyên gia chặt chém, đua tốc. Lối đá máu chiến và hiệu quả cao, khá giống với Koscielny thời gian trước nhưng bây giờ Koss đã ở đẳng cấp khác. Để dễ hình dung lối đá hơn thì Gabriel ingame đá khá giống với 1…

Gabriel Paulista 14 +5 ( giá 4tr5 EP )

Gabriel Paulista 14

– Chuyên gia chặt chém, đua tốc. Lối đá máu chiến và hiệu quả cao, khá giống với Koscielny thời gian trước nhưng bây giờ Koss đã ở đẳng cấp khác. Để dễ hình dung lối đá hơn thì Gabriel ingame đá khá giống với 1 anh khác nữa đó là Pepe.
– Tốc độ cực tốt, đuổi bắt phê, thể hình ingame không quá gầy nhưng vẫn không tốt trong khoản húc vai tỳ đè, chỉ chuyên tắc bóng và chém.
– Điểm khác biệt giữa Gabriel và Pepe là Gabriel bình tĩnh hơn khá nhiều, không lao tới bến như pepe.
– Không thọt đánh đầu, ngược lại còn tranh bóng cực khủng, thặng bằng rất cao nên trụ được khá lâu dù nhẹ cân. Nhanh nhẹn và biết chiếm lợi thế trong tranh chấp.
– Chân 2 hơi thọt nhưng kèm C là cực chắc, chơi Gabriel bạn nên ở trong trạng thái điều khiển anh ấy liên tục,vì khả năng tự động phòng thủ không hay.
– Đánh chặn rất tốt, cả hàng to trâu nước hay hàng nhỏ kĩ thuật đều chơi được, không ngán.
– Cơ động, dễ điều khiển nhưng khả năng tự động tự động chọn vị trí để bọc lót còn kém. Cặp với một anh thiên về lót là tuyệt vời.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT