[FO3] Review Gary Cahill SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Gary Cahill 14 +5 – Mẫu trung vệ gần như toàn diện,không mạnh vượt trội ở một khoản nào nhưng có xu hướng thiên về lót hơn,thích hợp đá cặp với mọi loại trung vệ khác.Giá trị hoàn toàn đúng với khả năng. – Người to,tranh chấp với hàng cứng không húc văng ngay lập…

Gary Cahill 14 +5

Gary Cahill 14 +5

– Mẫu trung vệ gần như toàn diện,không mạnh vượt trội ở một khoản nào nhưng có xu hướng thiên về lót hơn,thích hợp đá cặp với mọi loại trung vệ khác.Giá trị hoàn toàn đúng với khả năng.
– Người to,tranh chấp với hàng cứng không húc văng ngay lập tức mà kiểu như níu giữ đối phương lại,rất khó chịu,đặc biệt hiệu quả khi ở trong vòng cấm,nếu như Rô hay ai đó có ý định kiếm pen cũng không được vì Cahill kéo áo rất chắc.Đối với hàng quá trâu như Drogba u10 thì phải phán đoán và đón đầu.
– Tốc độ vừa đủ xài trong phạm vi phòng thủ,đua tốc đường dài khi bị thọt QW do hàng thủ dâng lên không tốt,dễ bị các ST như Eto xử đẹp nếu bạn dâng hàng thủ của mình quá cao.Cahill chỉ hay khi hoạt động thấp.
– Cài chân,tắc bóng rất ổn,càng hiệu quả hơn khi phán đoán vị trí di chuyển của ST,đón đầu đúng chỗ thì Cahill sẽ tự cắt cho bạn.Nhiều pha trong vòng cấm phá bóng rất kịp thời.
– Vẫn gặp các vấn đề về xoay trở hướng di chuyển,đôi khi sức mạnh bị thọt không có khả năng húc,điều đó xảy ra ở trạng thái phong độ yếu.
– Chỉ số phát triển ingame chỉ có 68,khi mua Cahill về hãy bơm kinh nghiệm cho lên lv cao luôn và xài,còn nếu để xài từ lv 1 phải kiên nhẫn vì càng lên lv cao mới càng chắc.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT