[FO3] Review Gaya SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 30/09/2015

Gaya SS14 +5 ( giá 6tr5 EP ) – Được Transfermarkt định giá tới 20 triệu euro dù chỉ mới 21 tuổi, nằm trong đội tuyển U21 Tây Ban Nha và là một máy chạy không thua gì Bellerin bên cánh phải, Gaya đã được rất nhiều đội bóng lớn chèo kéo và kiểu gì…

Gaya SS14 +5 ( giá 6tr5 EP )

Gaya SS14

– Được Transfermarkt định giá tới 20 triệu euro dù chỉ mới 21 tuổi, nằm trong đội tuyển U21 Tây Ban Nha và là một máy chạy không thua gì Bellerin bên cánh phải, Gaya đã được rất nhiều đội bóng lớn chèo kéo và kiểu gì anh cũng sẽ thành sao. Để biết vì sao hãy cùng điểm qua một vài thông số ở mùa giải trước.
+ Gaya có đến 70 pha tắc bóng thành công, 70 pha đánh chặn và 98 tình huống giải vậy (nguồn Squawka), nhiều nhất giải và được nhiều nhà chuyên môn nhận định là hậu vệ cánh phòng thủ hay nhất La liga, khả năng phòng thủ của Gaya còn được đánh giá ngang ngửa thậm chí hơn cả Alba và Marcelo, những LB hàng đầu. Dĩ nhiên thông số vượt trội một phần vì Marcelo và Alba cũng không quá vất vả trong khâu phòng ngự mà còn dành nhiều thời gian vào việc tấn công, Gaya thì chỉ phòng ngự và ít có cơ hội lên công nhiều hơn. Nhưng nhờ đó ingame cậu ấy cũng không dâng quá cao.
– Lối đá của Gaya cũng tương tự hoàn toàn ngoài đời, khả năng cắt bóng, phán đoán tình huống, bọc lót lấp vị trí quá tuyệt vời, siêu nhanh và khôn.
– Tốc độ rất khủng nhưng không ham dâng cao, ít khi vượt qua vạch giữa sân, sẵn sàng đua tốc với Rô và Bale khi cần.
– Nhược điểm của Gaya chỉ là thọt thể hình, nhưng không quá đáng lo vì có tốc độ và kĩ năng bù trừ, hơn nữa em ấy vẫn còn chưa hết tuổi phát triển, tập gym 2 năm nữa đủ sức húc bay ibra u10 rồi.
– Dùng được cho cả team trẻ và team lớn, lên lv 15 16 tắc bóng rất hay rồi, rất đáng từng đồng xu một, 6 củ rưỡi đúng chuẩn giá luôn.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT