[FO3] Review Geoffrey Kondogbia WC +5 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Geoffrey Kondogbia wc +5 ( giá 5tr EP) – CDM trẻ vừa được Inter rước về với giá 40tr euro, ingame đá tốt hơn chỉ số khá nhiều,mình review wc vì đây là mùa tốt nhất của nó hiện tại. 14 cũng tương đương nhưng để dành cho em nó phát triển. – Thể hình…

Geoffrey Kondogbia wc +5 ( giá 5tr EP)

Geoffrey Kondogbia wc +5

– CDM trẻ vừa được Inter rước về với giá 40tr euro, ingame đá tốt hơn chỉ số khá nhiều,mình review wc vì đây là mùa tốt nhất của nó hiện tại. 14 cũng tương đương nhưng để dành cho em nó phát triển.
– Thể hình ingame rất tốt,cao to đen hôi, tỳ đè tốt, rất ấn tượng với khả năng chiến đấu để giành khu trung tuyến của con chó bia. hoàn toàn có khả năng làm chủ tuyến giữa,biết cách điều phối bóng cũng như thu hồi bóng, phảng phất những nét rất giống Yaya toure 13-14.
– Không hề ngại đấm nhau,chỉ số thăng bằng không cao nhưng ingame rất khó bị húc ngã khi dắt bóng,hệt như lukaku. chỉ sợ những pha tắc bóng,cài chân. còn để đẩy ngã con chó bia bằng vai thì rất khó
– Biết tắc bóng bất ngờ nhưng phán đoán không nhanh,bù lại trời phú ban cho khả năng đánh nhau khủng khiếp,hay lao người vào dập cầu thủ đối phương không thương tiếc để tranh bóng.
– Dù vậy nhưng con chó bia vẫn không phải siêu sao, Không biết bọc lót khi đá CDM lùi sâu,phải đá LDM hoặc RDM hơi dâng một tí mới là vị trí tốt nhất.nên đá cặp với một CDM khác lót ở sau như Matic hay Essien để phát huy hoàn toàn khả năng của em nó.
– Tốc độ đá ở mức trung bình khá,không nhanh như thỏ nhưng cũng không chậm như rùa,rê dắt bóng khá lắt léo dù có chân 2,một phần là vì thân hình càn lướt rất tốt,trụ rất vững,nên dùng kèm với một số skill cơ bản như bridge skill để qua người thì độ hiệu quả vô cùng lớn.với 2 sao kĩ thuật thì khả năng xử lý bóng,qua người của em nó như vậy là rất ấn tượng rồi.
– Về mặt tấn công thì cũng khá hay, đánh đầu nhiều pha ảo, biết sút xa rất căng và hiểm bằng chân trái ở gần vòng 16m50,nên dùng D. Không biết ZD,còn chân phải thì phế.
– Khi tấn công yêu cầu bạn phải xử lý nhanh,dứt khoát không sẽ dễ mất bóng,nên chọc khe hoặc đưa bóng về chân trái để đóng xa,tránh xử lý rườm rà.
– Khả năng chuyền rất tốt cũng là một bất ngờ, chuyền ngắn hay dài đều ổn,ban bật hay,chưa có những pha đánh gót tinh tế như ngoài đời.
– Ai đã chán những CM,CDM dập như mascherano,pogba,toure thì hoàn toàn có thể đổi gió bằng con chó bia,tuy ban đầu hơi khó dùng vì 2 sao và 2 điểm chân nhưng quen rồi thì sẽ yêu luôn em ấy.
– Chưa có mặt thật,rồi sẽ có thôi.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT