[FO3] Review Giannelli Imbula SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 16/07/2015

Giannelli Imbula ss14 +5 – CDM có lối đá giống Pogba ,cực kì nhanh nhẹn,phù hợp đá cặp với tất cả các loại CDM khác. – Thể hình to vừa đủ,không nặng nề,xoay chuyển và kiểm soát bóng tốt. – Đeo bám rất quyết liệt nhưng không hay tỳ đè mà chủ yếu di chuyển…

Giannelli Imbula ss14 +5

Giannelli Imbula ss14 +5
– CDM có lối đá giống Pogba ,cực kì nhanh nhẹn,phù hợp đá cặp với tất cả các loại CDM khác.
– Thể hình to vừa đủ,không nặng nề,xoay chuyển và kiểm soát bóng tốt.
– Đeo bám rất quyết liệt nhưng không hay tỳ đè mà chủ yếu di chuyển nhiều rồi tắc bóng,chuyên phá lối chơi đội bạn,Ebola có lối chơi khá tự do,không theo kỉ luật,giữ vị trí mà di chuyển nhiều để ban bật phối hợp.
– Không phải kiểu CDM biết bọc lót,bù lại biết cách lên bóng và play maker tốt.
– Cách phòng thủ hay gặp là đuổi theo sau lưng cầu thủ đối phương và giành bóng lại. Lấy bóng theo kiểu này hiệu quả hơn là đối mặt.khi đối mặt ebola hay bị qua người.
– Chuyền chọt tốt,nhưng là kiểu chuyền chắc,chuyền thẳng tuột nên dễ bị cắt khi chuyền dài,hợp với những pha bật nhả QS quãng ngắn.
– Chống bóng bổng không tốt lắm,không tranh bóng bổng được,bù lại phản ứng rất nhanh,trong những pha lộn xộn Ebola phát huy khả năng giành được bóng đầu tiên.
– Rê bóng tốt,có khả năng cầm bóng đột phá và sút xa. sút xa theo kiểu kĩ thuật hiệu quả hơn là đóng những quả căng.đặc biệt là ZD tốt,có thể ZD 2 chân nhưng chân trái tất nhiên chuẩn hơn. D và CD không hiệu quả,lực nhẹ.
– Vừa đủ độ trâu vừa nhanh nhẹn,hỗ trợ tấn công tốt,giá rẻ,đáng xài.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT