[FO3] Review Giorgio Chiellini 09 trong FIFA Online 3

Ngày 07/2015

G. Chiellini 09 (giá 700k EP) Bóng đá Ý là cái nôi sản sinh ra lối đá phòng ngự Catenaccio đầy kỷ luật , đi kèm với đó là những hậu vệ tài năng ra đời, Giorgio Chiellini là một trong số đó. – SS09 là đỉnh cao của ” Chế Linh” , hiếm thấy…

G. Chiellini 09 (giá 700k EP)

G. Chiellini 09
Bóng đá Ý là cái nôi sản sinh ra lối đá phòng ngự Catenaccio đầy kỷ luật , đi kèm với đó là những hậu vệ tài năng ra đời, Giorgio Chiellini là một trong số đó.
– SS09 là đỉnh cao của ” Chế Linh” , hiếm thấy một trung vệ nào lại mang nhiều chỉ số ẩn đến như vậy. Thêm một điểm cộng nữa là thuận chân trái, CB thuận chân trái đá lệch trái có rất nhiều lợi thế trong những pha tranh bóng, hiện tại có ít CB chân trái đá tốt như Chiellini.
– Thể hình to dày nhưng lại khá nhẹ cân nên ingame Chiellini không phải dạng to đô như T26, việc mang ra vai kề vai,tay nắm tay cùng lũ ST trâu đất là khá thọt, tuy nhiên có thể bắt bài cộng với dùng tốc độ để cắt bóng.
– Theo người rất sát, đó là đặc trưng của hầu hết trung vệ Ý, cùng với đó là khả năng tắc bóng mạnh mẽ, dứt khoát, lối chơi khá rắn và thích chặt chém, cầm những ST mẫn cảm với chấn thương thường khá ngại khi va chạm với anh.
– Xoay sở khá nhanh nhờ tốc độ ổn,khả năng phán đoán tình huống tốt, bên cạnh đó là sự bổ trợ của chỉ số khéo léo kha khá, cộng với ingame thể hình gọn nên khá ít bị vặn sườn ( ít chứ không phải là không có ), vẫn có một số tình huống bị ngáo QW và nếu không cẩn thận rất dễ đánh đầu ngược ra phía sau kiến tạo đẹp mắt cho ST đối phương.
– Khả năng hỗ trợ tấn công khá ấn tượng ,tạt bóng, sút xa đều dùng được, tuy rằng không quá hoàn hảo so với những LB khác. Khi đem ra đá cánh lại rất ham công,lên xong quên về luôn nên dễ hổng vị trí, khuyến khích nhất vẫn là vị trí LCB ( CB lệch trái).
-Không chiến rất tốt, đá phạt góc rất hay ghi bàn.
– Khá là thích chỉ số ẩn xoạc bóng, nhiều pha ST đối phương sút lại chủ động xoạc cản phá bóng rất hữu hiệu.
– Nên đá cặp với 1 CB bọc lót tốt để lót phía sau: Rio06,08, Silva 14, wc,….
– Bị bật khỏi best team nên giá đã sụt đi 2/3 so với lúc trước, một lựa chọn rất đáng dùng vì giá quá rẻ so với chất lượng.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT