[FO3] Review Gomez SS U10 trong FIFA Online 3

Ngày 17/07/2015

Gomez ss u10 (giá 33tr EP, còn giảm) – Thể chất : cao khỏe,có độ đầm,cấu trúc cơ thể rất cứng,vai to nên húc rất sướng,không ngại va chạm vì trụ chắc,thể lực tốt vì biết giữ sức do đặc thù lối chơi.rất thích hợp để đối đầu với hummels,terry,vidic. – Lối chơi : Gomez…

Gomez ss u10 (giá 33tr EP, còn giảm)

Gomez ss u10
– Thể chất : cao khỏe,có độ đầm,cấu trúc cơ thể rất cứng,vai to nên húc rất sướng,không ngại va chạm vì trụ chắc,thể lực tốt vì biết giữ sức do đặc thù lối chơi.rất thích hợp để đối đầu với hummels,terry,vidic.
– Lối chơi : Gomez u10 đá theo kiểu 4-2-2-2,4-1-3-2 chuyên tạt cánh đánh đầu là tốt nhất,lối đá không thích hợp để phối hợp nhiều vì khá vụng về khi xoay trở để ban bật,thích làm tiền đạo cắm kiểu target forward hơn.không nên rê dắt nhiều.đón bóng và sút hoặc đánh đầu.Wall maker cực tốt, dự là sẽ trở thành Wall maker tốt nhất game
– Kĩ thuật 3 sao nên rê dắt có phần hạn chế,dễ mất bóng khi trong vòng vây,qua người không tốt,tuy nhiên vẫn dẻo hơn costa hay lukaku một tí.
– Khả năng chạy chỗ đón đường chuyền : lười chạy chỗ,là dạng thích cắm cọc ở gần vòng cấm,các pha chọc khe sệt ở xa khó đến chân gomez,chỉ thích đón chọc khe gần, đặc biệt khi tấn công đón QW rất hay,nên để xu hướng cho anh này cắm luôn ở trên,biết cách đón QW khôn,nhưng chỉ trong quãng ngắn. chạy đường dài không tốt lắm vì khả năng đẩy tốc có hạn.khi đón bóng chèn người còn khủng khiếp hơn ibra,đủ cân được tất cả các trung vệ dùng sức mạnh.khả năng càn lướt tuyệt vời nhưng vẫn có độ cứng,nên hạn chế rê và xài skill giống drogba và ibra.
– Chọn vị trí trong vòng cấm : tuyệt vời,khi bạn cầm bóng gần vòng 16m50 Gomez sẽ di chuyển đến vị trí thích hợp cực nhanh và khôn,thường là chạy chéo hàng phòng ngự đón đường chọc khe W hoặc chuyền S lên và dứt điểm. chọn vị trí để ăn hôi cũng rất ấn tượng.
– Dứt điểm : thứ nhất là khả năng không chiến,quá khủng khiếp,mặc dù không cần chỉ số ẩn thiết đầu công nhưng lực bóng đi vẫn rất mạnh.thích đứng tại chỗ đè vai trung vệ để nhảy lên đánh đầu. Wall maker siêu ngon,khả năng chuyền bóng bằng đầu hay hơn chân. Thứ hai là khả năng sút, Gomez U10 thể hiện rõ giá trị của mình ở khả năng sút tốt 2 chân,tuy lực sút chỉ là 84 nhưng thực tế mạnh hơn rất nhiều.có bóng trong vòng cấm cứ D mà phang thì tỷ lệ vào cũng rất cao.ZD tuyệt cú mèo, độ xoáy không quá nhiều nhưng bóng bổ vào rất mạnh và nhanh,găm luôn vào góc chữ A ,cực hay ở khoản đỡ ngực rồi kết thúc trong vòng cấm,sút một chạm D bằng chân phải cũng bá đạo,thường chích mũi lọt nách thủ môn .sút góc hẹp không quá hay,chủ yếu CD vào góc gần hoặc góc xa với lực căng,ít sút được kiểu DD lọt nách ảo như ibra 11.thuộc top tiền đạo dứt điểm tốt nhất fifa.đóng xa tốt, lúc bế tắc nên làm vài quả D hoặc CD rất dễ lập siêu phẩm.
– Khi phong độ yếu tỏ ra ì ạch không khác gì con bò trống thiến,đỡ bóng chậm và cực dễ mất bóng,chạy chỗ tù. dứt điểm dễ bị thủ môn bắt.
– Ai dùng em này không quen sẽ thấy rất khó chịu,các sơ đồ phòng thủ cả đội hình và phản công nhanh bằng chọc khe và chạy thì không nên dùng.
– Đá cặp tốt với một ST biết phối hợp,tốt nhất là ibra 11,tạo thành cặp ST vô cùng lợi hại trong sơ đồ tạt cánh đánh đầu.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT