[FO3] Review Henrik Larsson WC06 trong FIFA Online 3

Ngày 09/12/2015

FFOL3: Review Henrik Larsson WC06 trong FIFA Online 3. Thật tình nói, huyền thoại bóng đá Thụy Điển, Henrik Larsson không sở hữu phong độ tuyệt nhất trong cuộc đời tại mùa World Cup 2006. Chính thế, với 80 điểm tổng quát cùng bộ chỉ số tương đối toàn diện, 2 kỹ năng ẩn là Tries To…

FFOL3: Review Henrik Larsson WC06 trong FIFA Online 3.

Thật tình nói, huyền thoại bóng đá Thụy Điển, Henrik Larsson không sở hữu phong độ tuyệt nhất trong cuộc đời tại mùa World Cup 2006. Chính thế, với 80 điểm tổng quát cùng bộ chỉ số tương đối toàn diện, 2 kỹ năng ẩn là Tries To Beat Offside Trap (phá bẫy việt vị) và Finesse Shot (sút xoáy) thì dường như đã ưu ái nho nhỏ EA đã dành tặng cho anh chàng cầu thủ từng cống hiến nửa cuộc đời hào hùng cho Celtic hơn kỹ năng và thành tích thực tế anh ta thể hiện.

884-3[1]

Mặc dù như vậy, nếu so sánh cách khắt khe với Inzaghi, Shevchenko, Toni, Crepso, Klose, Podolski, thậm chí Torres, Owen, Nistelrooy, Gilardinho, thì chỉ số Larsson không đẹp mắt bằng. Lại thêm chiều cao, thể hình, kỹ thuật bèo bọt tương tự các tiền đạo WC06 khác, có vẻ Larsson trong FO3 hiện đang bị xem nhẹ: Chỉ với giá trung bình 3 triệu EP thẻ +1.

947-1[1]

Nhưng liệu ở trên sân thi đấu, Larsson còn có thể biểu hiện khác không? Siêu tiền đạo Celtic và Barcelona vsvd năm đầu thập kỷ trước có thể gây ấn tượng với người yêu thích dùng mẫu tiền đạo tốc độ, sắc bén hay không?

947-2[1]

Trong khi mà chờ đợi Reviewer yêu thích nhất FO3 Việt Nam hiện nay đó là 3H.Arjka (Ngyyelling) đưa ra quan điểm về Henrik Larsson, một trong các tiền đạo xuất chúng thẻ mùa WC06, chúng ta cùng xem thử Youtuber danh tiếng khác đó là Tôi Yêu FO3 nói gì về anh chàng huyền thoại người Thụy Điển này.

Nguồn: Tôi Yêu FO3
 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT