[FO3] Review Ibrahimovic SS11 trong FIFA Online 3

Ngày 24/09/2015

FFOL3: Review Ibrahimovic SS11 trong FIFA Online 3. Ở hiện tại, Ibrahimovic ’11 là thẻ cầu thủ +1 đắt nhất (không tính World Best). Giá anh liên tục tăng trong thời gian qua, không hề tác động bởi quy luật TTCN như các thẻ mùa khác. Vậy điều gì tạo sức hút Ibrahimovic thời gian qua? Hãy…

FFOL3: Review Ibrahimovic SS11 trong FIFA Online 3.

Ở hiện tại, Ibrahimovic ’11 là thẻ cầu thủ +1 đắt nhất (không tính World Best). Giá anh liên tục tăng trong thời gian qua, không hề tác động bởi quy luật TTCN như các thẻ mùa khác. Vậy điều gì tạo sức hút Ibrahimovic thời gian qua? Hãy cùng đi tìm câu trả lời.

465-1[1]

Có lẽ các HLV khó có thể tìm một cầu thủ có sự kết hợp hoàn hảo khả năng tranh chấp và pha xử lý kỹ thuật như là Ibramovic. Thể hình lí tưởng, dễ dàng chiến thắng những tình huống không chiến (đặc biệt Ibrahimovic ’11 khống chế bóng bổng hay, thường có các pha đỡ ngực trước lúc xử lý bóng tinh tế) và rất khó lép vế những cuộc đối đầu sức mạnh. Thẻ mùa ’11 là thẻ mùa khả năng chơi bóng bổng đánh giá tốt nhất ở trong FO3 (không tính World Best).

465-4[1]

Không dừng ở đó, ngoài lợi thế thể hình, Ibrahimovic ’11 còn khả năng xử lí kĩ thuật rất tinh tế. Tuy là không sỡ hữu trong mình chỉ số ẩn Dốc bóng kỹ thuật như mùa WC, nhưng Ibrahimovic ‘’11 vẫn cầm bóng tốt và khó bị lấy trong chân, cạnh đó chỉ số Thăng bằng cao. Nếu tự tin kỹ thuật, đừng ngại biểu diễn các động tác qua người bởi Ibrahimovic, vì đây là một trong các ưu điểm nổi bật của anh.

465-3[1]

Ibrahimovic có thể uy hiếp khung thành đối phương với những cú dứt điểm uy lực, đặc biệt những cú D hay DD. Khi cần thiết, còn có thể tung những cú sút xa nã pháo. Một điểm cộng cho Ibrahimovic ’11 là việc chạy chỗ thông minh, hoạt động khá tích cực so với những thẻ mùa giải đá cắm như WC hay ’14. Ngoài ra, Ibrahimovic ss11 còn khả năng làm tường cho cầu thủ chơi phía sau ổn, các đường chọc khe bổng QW, hoặc những pha bật nhả có độ chuẩn xác khá cao.

465-6[1]

Pha kiến tạo ngẫu hứng của Ibrahimovic SS11 trận chung kết SEA Championship Thái Lan.

Nếu thẻ cầu thủ ’09 tiền đạo người Thụy Điển rất hay vị trí CF và CAM, Ibrahimovic ’11 trội hơn phiên bản khác (không tính WB) khi xếp vị trí ST: Tì đè, không chiến tốt, có thể đá độc lập tác chiến, vừa kết hợp tốt với cầu thủ xung quanh. Từ các điểm trên, có thể thấy anh là tiền đạo toàn diện hiếm có. Chính vậy, các HLV sẵn sàng bỏ rất nhiều tiền để có thể mang Ibrahimovic ’11 về đội bóng của mình.

465-2[1]

Trong thời điểm FIFA Online 3 càng ngày chú trọng vào sức mạnh, khả năng tranh chấp cầu thủ, Ibrahimovic mùa ‘11 ngày càng “hot”, chưa kể tới việc anh phù hợp một trong các đội hình phổ biến trong FO3 hiện tại: 4-2-2-2.

Ngoài các yếu tố trên, một trong các lí do tác động đến giá cũng như xu hướng dùng Ibrahimovic mùa ’11 là các giải đấu lớn FIFA Online 3. Đầu tiên thì phải kể tới Super League 2015.

465-7[1]

Siêu phẩm Ibrahimovic trong tay Thanh Tòng trong giải Super League Hè 2015.

Dưới bàn tay Thanh Tòng và Hoàng Thiện, Ibrahimovic là tiền đạo thi đấu hiệu quả nhất giải đấu này. Thậm chí, còn ghi khá nhiều bàn thắng đẹp mắt, quan trọng dành cho nhà vô địch SPL mùa hè 2015. Trước lúc diễn ra SPL, vài huấn luyện viên FO3 còn nghi ngờ hiệu quả khi dùng thẻ mùa giải ’11 Ibra, nhưng lúc đã được kiểm chứng sức mạnh, Ibrahimovic mùa ’11 tạo ra cơn sốt ở trên TTCN.

Trong SEA Championship, Ibrahimovic SS11 không còn dừng ở mức hiện tượng, anh trở thành mẫu cầu thủ mọi huấn luyện viên FO3 đều mong muốn. Ibrahimovic ’11 là cầu thủ xuất sắc nhất đội tuyển FO3 Việt Nam ở giải vô địch ĐNA, chính là người đóng góp bàn thắng nhiều nhất cho toàn đội. Mỗi tuyển thủ Việt Nam có chiến thuật riêng sử dụng Ibrahimovic, nhìn chung, tất cả họ đều thành công khi cho tiền đạo Thụy Điển làm trọng tâm đợt tấn công bên cạnh các vệ tinh như là Suarez ’14, Tevez ’11, Gerrard ’08,…

465-9[1]

Một tiền đạo gần như hoàn hảo, Ibrahimovic mùa ’11 là mẫu trung phong cắm mọi huấn luyện viên đều mơ ước. Mức giá hiện tại cho anh có lẽ quá tầm nhiều huấn luyện viên, đó cũng là điều dễ hiểu, nhất là sau khi Ibrahimovic ’11 thể hiện tại những giải đấu FO3 tầm cỡ quốc gia và lẫn khu vực.

Theo FO3Zone

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT