[FO3] Review Isco SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 31/07/2015

Isco 14 +5 – Có lối chơi đậm chất kĩ thuật,nhanh nhẹn, luôn luôn dắt bóng trong trạng thái tỉnh táo và mượt mà, đá CAM và LAM rất hợp.khi cần có thể đá CF ổn. – Thể hình luôn là điểm yếu nhưng chẳng quan trọng lắm nếu bạn chơi lối đá ban bật…

Isco 14 +5

Isco 14

– Có lối chơi đậm chất kĩ thuật,nhanh nhẹn, luôn luôn dắt bóng trong trạng thái tỉnh táo và mượt mà, đá CAM và LAM rất hợp.khi cần có thể đá CF ổn.
– Thể hình luôn là điểm yếu nhưng chẳng quan trọng lắm nếu bạn chơi lối đá ban bật và rê dắt khôn ngoan, khả năng cầm giữ bóng và rê dắt của Isco đã bù đắp hoàn toàn cho điểm yếu sức mạnh.
– Đá CAM quan trọng nhất vẫn là kiến tạo. Isco chọc khe ở mức ổn,chọc khe ngắn W hay hơn dài. Nhưng hay nhất và là điểm nổi bật của Isco là chọc khe bổng hoặc bấm bóng. Bạn có thể bấm bóng trong phạm vi ngắn với QW, CA hoặc kể cả Shift A , Isco bấm rất hay. QW đặt ngay vào tầm chân cho ST khống chế dứt điểm. Tạt tốt hơn chỉ số, nên xài chân phải để tạt.
– Về mặt hoạt động độc lập, tự làm tự ăn, Isco sút được, tuy không ổn định nhưng dễ có quả ảo. Đi bóng bên trái ngoặt vào ZD xoáy. Hoặc có thể CD trong phạm vi vòng cấm để khai thác sự hiệu quả của Outside Foot Shot.
– Đôi khi xâm nhập vòng cấm rất bất ngờ, ăn hôi khá đáng gờm, kiểu bóng bật ra ngay đúng chỗ nó đứng khi có lộn xộn là rất hay xảy ra.
– Ban bật rất nhuyễn, tốc độ hơi yếu về cuối trận, nhưng nhìn chung là hàng ngon với lối đá ban bật, nên cho đá ở kiểu sơ đồ có nhiều tiền vệ, đá 4-2-2-2 tròn vai nhưng hơi đuối và không hiệu quả cao.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT