[FO3] Review Javier Mascherano U10 trong FIFA Online 3

Ngày 05/07/2015

Mascherano 10U (giá 3m8 EP) – Team barca được bổ sung thêm 1 CDM chất lượng khi 10U ra mắt, không quá hoàn hảo trong thể hình nhưng trình độ của Marcherano rất tốt. – Mất solid player nhưng chặt chém rất rát, chân ngắn nhưng xông xáo và vào bóng chả kiêng dè gì, xoạc…

Mascherano 10U (giá 3m8 EP)

Mascherano 10U

– Team barca được bổ sung thêm 1 CDM chất lượng khi 10U ra mắt, không quá hoàn hảo trong thể hình nhưng trình độ của Marcherano rất tốt.
– Mất solid player nhưng chặt chém rất rát, chân ngắn nhưng xông xáo và vào bóng chả kiêng dè gì, xoạc bóng rất chuẩn khi đối mặt, đôi lúc khuyến mãi thêm dấu + xanh đỏ các loại,ai bảo chân ngắn chỉ để yêu thôi nào, gặp cứ cẩn thận đấy.
Kỹ năng tranh bóng tuyệt vời, nhiều cú chọc chân từ phía sau lấy bóng khá ảo, tỳ đè tốt, gặp bọn cao to chúng nó lấy thịt đè người che chắn bóng thì gặp bất lợi chút xíu vì Marcherano hơi thấp
– Khả năng bọc lót, phán đoán tình huống, kèm người không bóng tốt quá mức quy định so với một CDM, nếu không ngại bóng bổng có thể kéo về đá trung vệ được, rất nhanh nhạy trong những tình huống ban bật nhanh.
– Đua tốc tạm ổn, xoay người khá, thể lực đủ cày kéo cả trận, có mặt kịp thời ở những điểm nóng để hóa giải.
– Giữ vị trí rất tốt, ít lên tham gia tấn công, mặc dù vậy khả năng chuyền chọt cũng có số má, hàng bà xã mà lại.
– Thọt không chiến vì thấp và khả năng bật nhảy kém, tốt nhất cứ chạy lên phía trước khi tranh chấp bóng bổng, đứng phía sau bọn cao to chỉ có nước ngửa mặt nhìn chúng nó đỡ bóng thôi =))
– Giữ ổn định tốt, phong độ xuống nhưng nếu lv cao rồi vẫn đá tròn vai, nên đá lùi sau một CDM, CM công tốt, team barca đá phía sau busques 10U thì tuyệt vời ông mặt trời, một thằng cao nhưng nhẹ cân, một thằng thấp mà đầm người.
– Đã thử kéo ra RB, thọt đua tốc thôi chứ còn lại tốt, nên chạy tắt đón đầu hơn là dí theo.
– Hàng ngon, giá đang rẻ, rất đáng xài, nó cao thêm tầm chục cm nữa thì có phải vui không.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT