[FO3] Review Jens Lehmann E08 trong FIFA Online 3

Ngày 08/2015

Jens Lehmann E8 – Một huyền thoại nhưng cũng được gọi là một tên lập dị trên sân bóng và mang cả tinh thần chiến binh đặc trưng của người Đức. Thích gây hấn với đối thủ,cãi nhau với đồng đội, đi trực thăng đến sân tập. Sự tích của anh này không thua kém gì…

Jens Lehmann E8

Jens Lehmann E8

– Một huyền thoại nhưng cũng được gọi là một tên lập dị trên sân bóng và mang cả tinh thần chiến binh đặc trưng của người Đức. Thích gây hấn với đối thủ,cãi nhau với đồng đội, đi trực thăng đến sân tập. Sự tích của anh này không thua kém gì Ba Lô nhưng lại có thêm khả năng lãnh đạo, một con người quá dị.
– Phong độ ngoài đời trong sự nghiệp của huyền thoại này rất thất thường và trong game mùa E8 mô tả đúng hệt như vậy, mùa WC06 thì anh lên đồng còn WL thì không nói đến. Nhiều pha bắt cực ngáo là ấn tượng đầu tiên. Thủ môn gì bắt y như diễn hài. Hèn gì anh có giá chỉ 1 củ. Bóng bổng những lv đầu nhiều quả vào rất vớ vẩn. Bay lên nhưng không bắt được bóng. Thực sự bắt gôn như đập đá.
– Mang phong cách của một thằng điên trong khung gỗ, đang trong trận đấu ra đi tè rồi vào bắt tiếp. Lehmann nhiều quả cũng xuất thần 1 cách hài hước. Đặc biệt những quả rất khó bắt như sút lọt nách thì lại bắt được. Ngoài ra những quả mà ST đối phương rê vào vòng cấm thì anh xử lý rất gọn, lao vào chụp luôn trong chân chứ không chần chừ. Bắt pen rất tốt cũng là một ưu điểm, sải tay siêu dài.
– Độ ổn định phong độ được mức TB là còn may, lẽ ra phải yếu. Không có độ ổn định như Cech,Buffon, Lehmann E8 chỉ trổ tài khi anh thích. Rất đáng để xài thử.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT