[FO3] Review Jerome Boateng SS14 +5 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Jerome Boateng 14 +5 ( giá 20tr EP) – Thuộc top những CB chất lượng nhất ss14,Boateng là mẫu trung vệ vừa có sức mạnh vừa có tốc độ nhưng thiếu một chút khôn ngoan và tinh tế để có thể thay thế tương xứng cho Rio 6 khi anh ấy ra đi,tóm lại là…

Jerome Boateng 14 +5 ( giá 20tr EP)

Jerome Boateng 14 +5

– Thuộc top những CB chất lượng nhất ss14,Boateng là mẫu trung vệ vừa có sức mạnh vừa có tốc độ nhưng thiếu một chút khôn ngoan và tinh tế để có thể thay thế tương xứng cho Rio 6 khi anh ấy ra đi,tóm lại là chưa thay được.
– Thích hợp với nhiều lối chơi,là một trung vệ dập với kĩ năng đánh chặn rất tốt,hay lao lên đón đầu hoặc cắt bóng với những pha đột phá. Kĩ thuật cá nhân,khả năng cầm bóng khá tốt,đỡ thọt khi đội bạn pressing.
– Chơi đầu tốt,khá cơ động,dùng để kiềm tỏa các tiền đạo như Gomez,Toni là tuyệt vời nhất.
– Quay người nhanh và tắc bóng được bằng cả 2 chân,không bị các ST thích luồn lách bắt nạt khi ở trong vòng cấm.thủ hay hơn ở trong vòng cấm.
– Đánh nhau ổn hơn khi đứng tại chỗ,còn vừa đuổi vừa đánh dễ bị thọt vì khả năng kéo người lại hơi kém,dễ bị Eto,Torres cho qua mặt dù tốc độ cao.
– Hay bị thọt cả W và QW khá nhiều,đừng dâng hàng thủ của bạn lên vì Boateng lên là lên luôn.Lên lv cao mới hạn chế bớt.Chưa bọc lót hay,đôi khi kèm người lơ đãng.
– Có thể đá RB nhưng dễ hổng cánh,chưa biết tự chọn vị trí hợp lý.
– Tương lai còn có khả năng phát triển vì chưa đạt đến độ chín của đời trung vệ.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT