[FO3] Review Joel Matip U10 trong FIFA Online 3

Ngày 07/2015

Joel Matip U10 +1 (giá 540k EP) – Thể hình chuẩn cao to, suýt thì đẹp trai, thắng hầu hết những pha tranh chấp không chiến cũng như tay đôi,nhiều tình huống đứng phía sau nhưng vẫn đè đối phương xuống đánh đầu được. – Lối chơi đầy sức mạnh, kiểu dùng chân không lấy…

Joel Matip U10 +1 (giá 540k EP)

Joel Matip U10 +1

– Thể hình chuẩn cao to, suýt thì đẹp trai, thắng hầu hết những pha tranh chấp không chiến cũng như tay đôi,nhiều tình huống đứng phía sau nhưng vẫn đè đối phương xuống đánh đầu được.
– Lối chơi đầy sức mạnh, kiểu dùng chân không lấy được thì kê vai lấn người, chạy cũng khá nhanh nên dạng đối thủ mỏng cơm hay bị đè rớt bóng sau một đoạn đua tốc.
– Xoay sở không nhanh nhẹn nhưng cũng không quá lù đù, rất may khi có cấu trúc người nhỏ, chứ kiểu này mà thêm cái to, dày, vai rộng thì quay người thôi đã mệt rồi.
– Thể lực đủ dùng vì không ham công, tự biết là hỗ trợ tấn công không tốt nên chỉ quanh quẩn thủ ở sân nhà, nên cho đá cặp cùng với 1 CDM phát động tấn công tốt, Matip chỉ hợp là người dọn dẹp khu trung tuyến chứ không phải dạng cầm nhịp, phân phối.
– Cũng biết lui về lót khi CB đã lao lên nhưng độ hiệu quả còn tùy trường hợp.
– Thi thoảng ngáo ngáo khi gặp ban bật nhanh, chân trái tranh bóng không tốt, kiểu đưa chân ra nhưng với không tới dẫn đến bị hụt đà khá khó chịu.
– Rất đa năng khi có thể đá cả CB, RB, CDM nhưng tốt nhất vẫn nên cho đá CDM mỏ neo, CB thì khả năng theo người hạn chế, RB thì chọn vị trí không tốt, công cùn, khó đua tốc, nên xài cấp thẻ +3 trở lên.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT