[FO3] Review John Stones SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 07/2015

John Stones 14 +5 ( giá 10tr EP ) – Trung vệ cực hot trên ttcn mùa hè này khi được cả Chelsea và MU quan tâm. Vừa trẻ vừa là người Anh nên giá trị gia tăng, thuộc dạng trung vệ dập và chém rát. Đảm bảo lần update tới có mặt đẹp hơn…

John Stones 14 +5 ( giá 10tr EP )

John Stones 14

– Trung vệ cực hot trên ttcn mùa hè này khi được cả Chelsea và MU quan tâm. Vừa trẻ vừa là người Anh nên giá trị gia tăng, thuộc dạng trung vệ dập và chém rát. Đảm bảo lần update tới có mặt đẹp hơn và tăng chỉ số.
– Thể hình khá lý tưởng,cao gần 1m9 và người đô, cân nặng chưa nhiều do em nó còn chưa dậy thì hết, nhưng nhờ vậy mà chạy khá nhanh. Tuy nhiên chỉ chạy kịp trong khoảng cách vừa phải, nếu lao lên cao quá thì Stones lết theo không kịp.
– Về cách chơi Stones chủ yếu chặn đầu và tắc bóng, thường lao lên đấm phủ đầu tiền đạo trước, nhiều pha cũng hay bị hớ vì kiểu đánh chặn này.
– Khả năng quay người đua tốc và phản ứng trước các đường chọc khe cả bổng lẫn sệt hơi tệ Các pha bẻ lái của các cầu thủ kĩ thuật cũng có thể làm Stones lố đà.
– Đá theo kiểu chiến binh, đúng với tên gọi, húc như những tảng đá, chưa biết bắt bài phán đoán và bọc lót hay. Chủ yếu kèm người theo kiểu 1 kèm 1.
– Quyết đoán hơn chỉ số rất nhiều, rất máu chiến, nhưng nhiều khi lên cơn cũng hay bỏ vị trí.
– Không chiến cực tốt, luôn thích nắm thế chủ động trong mọi tình huống, khả năng cầm bóng và chuyền chỉ ở mức dùng được, không quá nổi bật
– Lối đá có phần giống Vidic hơn là Terry, mong em nó sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT