[FO3] Review Jordan Amavi SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 28/09/2015

Jordan Amavi SS14 +5 ( giá 2tr EP ) – Vừa chuyển đến Aston Villa từ Nice hồi đầu mùa, Amavi đã nhanh chóng hòa nhập với môi trường EPL, 7 trận đã qua anh là người tắc bóng nhiều nhất giải với 27 pha tắc bóng thành công, 27 pha can thiệp kịp thời…

Jordan Amavi SS14 +5 ( giá 2tr EP )

Jordan Amavi 14

– Vừa chuyển đến Aston Villa từ Nice hồi đầu mùa, Amavi đã nhanh chóng hòa nhập với môi trường EPL, 7 trận đã qua anh là người tắc bóng nhiều nhất giải với 27 pha tắc bóng thành công, 27 pha can thiệp kịp thời và 28 pha giải vây tình huống nguy hiểm. Những con số rất tuyệt vời với một cầu thủ trẻ. Amavi cũng được coi là tương lai của nước Pháp bên cạnh B. Mendy ở vị trí hậu vệ cánh trái. Lối đá của anh có nhiều nét giống với đàn anh Evra nhưng nhanh nhẹn và kĩ thuật còn có phần trội hơn. Khả năng rê dắt rất tốt, lên công thuần thục như một tiền vệ cánh. Tạt bóng chuẩn nhưng chỉ bằng chân trái, chuyền chọt ổn.
– Tốc độ cực tốt nhưng thể lực hơi yếu, đủ dùng để đuổi bắt với các ST ở phần sân nhà. Cao 1m76, không quá lý tưởng nhưng không bị thọt đánh đầu, ngoài ra chân cũng khá dài so với cơ thể và đó là điểm tựa cho kĩ năng tuyệt vời nhất của Amavi, tắc bóng.
– Kỹ thuật 2 sao và có chân 2 điểm nhưng rê dắt và dùng Bridge skill cực nhuyễn, luồn lách ban bật phải nói là nhạy bén.
– Sức mạnh không đến nỗi trâu bò nhưng có thể dùng để gây tác động lên các cầu thủ chạy cánh, khả năng giữ thăng bằng tốt.
– Giá hợp lý với chất lượng, dự bị tốt cho vị trí LB và là thành phần quan trọng trong team trẻ Pháp.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT