[FO3] Review Jordan Henderson SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Jordan Henderson 14 +5 – Đội trưởng mới của Lữ đoàn đỏ,kế thừa và phát huy rất tốt những phẩm chất của một CM do Gerrard đã từng làm.Dù vậy phải chờ xem mùa này cậu ta có vươn mình lên trở thành Gerrard mới không. – Thể hình,cơ địa ingame không được xem là…

Jordan Henderson 14 +5

Jordan Henderson 14 +5

– Đội trưởng mới của Lữ đoàn đỏ,kế thừa và phát huy rất tốt những phẩm chất của một CM do Gerrard đã từng làm.Dù vậy phải chờ xem mùa này cậu ta có vươn mình lên trở thành Gerrard mới không.
– Thể hình,cơ địa ingame không được xem là hoàn hảo.Tuy có chiều cao nhưng lại hơi nhẹ cân.Điều này làm giảm đi rất nhiều khả năng va chạm,tranh chấp dù đó là phương thức lấy bóng hiệu quả nhất của Hendo,gặp trâu bò nếu không chặn được đầu sẽ bị qua.
– Lối chơi như bao cầu thủ Anh khác,dựa trên nền tảng thể lực khủng khiếp của mình,Henderson chơi tốt hơn ở vai trò tương tự như Ramsey hay Vidal chứ chưa đủ tầm cân cả hàng tiền vệ như Gerrard.
– Chuyền tốt,đặc biệt là chuyền dài vượt tuyến.QW cho Torres luôn vừa tầm chân.Ban bật quãng ngắn cũng tuyệt vời.
– Khả năng xử lý bóng và rê dắt theo kiểu nhanh,gọn,nhẹ.Chưa rê được theo kiểu dính chân và quẩy skill mượt mà.Chỉ đá nhanh và chắc.
– Hơi thiếu một chút nhạy cảm và quyết đoán cần thiết cho các tình huống phòng thủ,dễ bị qua người,không hay ở khoản khều bóng dù đôi khi bay vào dập rất ác.
– Sút xa hay,cứ D và CD phang thẳng 45 % lực từ khoảng cách 30m.nhưng nên sút ở vị trí lệch về phần sân bên trái một tí,qua phải là nó bắn chim.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT