[FO3] Review Jose Bosingwa E08 trong FIFA Online 3

Ngày 23/08/2015

Jose Bosingwa E8( giá sẽ giảm từ từ) – Một sự bổ sung quá chất lượng cho vị trí RB của team Chelsea, thuộc top RB bên cạnh những cái tên quen thuộc như Maicon 10, Ramos 8,…Tương lai sẽ là cái tên quen thuộc và được ưa chuộng rất lớn bởi các HLV vì…

Jose Bosingwa E8( giá sẽ giảm từ từ)

Jose Bosingwa E8

– Một sự bổ sung quá chất lượng cho vị trí RB của team Chelsea, thuộc top RB bên cạnh những cái tên quen thuộc như Maicon 10, Ramos 8,…Tương lai sẽ là cái tên quen thuộc và được ưa chuộng rất lớn bởi các HLV vì cực hay và dễ xài.
– Ngoại hình cân đối, chiều cao đủ để chống bóng bổng, thăng bằng khủng và trụ tốt. Cách phòng thủ của Bosingwa là sự kết hợp giữa óc phán đoán + kĩ năng tắc bóng.Phong thái thi đấu luôn có sự bình tĩnh, không quá hùnghổ dũng mãnh như Maicon nhưng vào bóng quả nào chuẩn quả nấy, bọc lót cực tốt cho trung vệ.
– Bosingwa E8 rất kinh nghiệm trong lối chơi, luôn luôn bình tĩnh và xông vào bất ngờ, bình thường không dùng quá nhiều sức mạnh để tông vai, chủ yếu cắt bóng còn sức mạnh được dùng để trụ và tranh bóng trong phạm vi hẹp. Đặc biệt cầm anh này dùng A xoạc rất an toàn và hiệu quả nếu dùng đúng cách.
– Chân dài, đua tốc tốt nhưng đừng lạm dụng vì xuống lực khá nhanh, tranh bóng nhẹ nhàng hơn Ramos nhưng độ hiệu quả không hề thua kém.
– Tương đối sợ hàng trâu bò ở một số tình huống còn hàng rê dắt quẩy skill thì nếu đá đúng phong độ cầm Bosingwa sẽ bắt chết toàn bộ.
– Mật độ lao lên hỗ trợ tấn công tương tự như Maicon 10 nhưng Bosingwa tấn công kém hơn khá nhiều, rê dắt và chuyền sút không sướng bằng Maicon, nhưng kĩ năng lui về phòng thủ thì Bosingwa có vẻ nhỉnh hơn 1 phần. Đá RB hoặc RWB sẽ bao trọn cánh, lên cao quá cũng có thể chạy về không kịp mặc dù thể lực khủng.
– Khi phong độ yếu, ngáo,… sẽ gặp những pha lỗi. Những lỗi chủ yếu thường là thọt sức mạnh khi gặp hàng cứng, hổng cánh những lúc lao lên cao, bị qua người,.. Nhưng hầu hết đều rất hiếm xảy ra bởi anh ấy đá quá ổn định.
– Ai thích sử dụng nhiều kĩ năng bọc lót và tắc bóng chuẩn hơn thì nên chọn Bosingwa, cá nhân thấy đá ngon hơn Maicon và Ramos.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT