[FO3] Review Jose Gimenez SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 06/07/2015

Jose Gimenez 14 +5 ( giá 8tr EP ) – Gimenez là người đá cặp với Godin của team Aletico Madrid, lối chơi có nét tương đồng với Chiellini nhưng lệch về bên phải hàng phòng thủ. Một trong những trung vệ trẻ xuất sắc và tiềm năng nhất thế giới. Được xài rất nhiều…

Jose Gimenez 14 +5 ( giá 8tr EP )

Jose Gimenez 14

– Gimenez là người đá cặp với Godin của team Aletico Madrid, lối chơi có nét tương đồng với Chiellini nhưng lệch về bên phải hàng phòng thủ. Một trong những trung vệ trẻ xuất sắc và tiềm năng nhất thế giới. Được xài rất nhiều và hay có tiếng trong cộng đồng chơi cầu thủ trẻ.
– Kĩ năng phòng ngự không thể tin nổi đối với một trung vệ sinh năm 95, có sự quyết đoán và bản lĩnh không thua gì một trung vệ dày dặn kinh nghiệm. Thuộc dạng trung vệ dập bonus thêm trí khôn.
– Người chắc chắn, to vừa phải đủ để xoay trở. Tốc độ trung bình nhưng thể lực rất trâu bò.
– Húc vai và chèn người không hay cho lắm vì hơi nhẹ cân (tương lai kiểu gì cũng tăng) nhưng điều khiến Gimenez trở nên đáng sợ là khả năng lao vào đánh chặn. Dùng anh này ở team trẻ thường xuyên phá đám Drogba, ibra. Tranh bóng rất quyết liệt, Solo rất tốt, không dùng skill khó mà qua được Gimenez.
– Phán đoán cắt đường chuyền cực thông minh, khi nguy hiểm anh này rất hay lăn ra xoạc bóng hoặc lộn xộn trong vòng cấm là lao vào phá ra ngay.
– Chống bóng bổng rất tốt dù chiều cao không mấy ấn tượng, nhiều pha đè Ronaldo xuống để phá bóng (ingame).
– Kèm người không ổn định, không theo như hình với bóng kiểu Terry mà hay lao vào điểm nóng để chém. Đây là một nhược điểm của Gimenez. Nhược điểm thứ 2 là các tình huống đuổi bắt hơi thọt tốc độ, lên lv cao sẽ ổn định hơn.
– Rất dễ xài, tiềm năng phát triển lớn, vừa được đá chính cho Aletico vừa được đá chính cho đội tuyển Uruguay. Tương lai rất có khả năng thành một trung vệ hàng đầu.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT