[FO3] Review Julian Draxler SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 22/07/2015

Julian Draxler 14 +5 ( giá 3tr5 EP ) – CAM trẻ đã nổi tiếng từ lâu của Đức, giá trị thực ngoài đời của Draxler không dưới 30tr bảng. Lối chơi của Draxler không giống một CAM đơn thuần mà giống một CAM kiêm CF, rất hay sút và đột phá. Ingame các bạn…

Julian Draxler 14 +5 ( giá 3tr5 EP )

Julian Draxler 14 +5

– CAM trẻ đã nổi tiếng từ lâu của Đức, giá trị thực ngoài đời của Draxler không dưới 30tr bảng. Lối chơi của Draxler không giống một CAM đơn thuần mà giống một CAM kiêm CF, rất hay sút và đột phá. Ingame các bạn cũng có thể để anh ấy đá CAM hay CF đều tốt nhưng không nên cho dạt cánh vì thể lực yếu.
– Thể hình vừa phải, không quá nhỏ con như Goetze nhưng khả năng giữ thăng bằng không tốt lắm, khi bị húc thì sẽ bị văng khá xa, bù lại độ nhanh nhẹn và khéo léo rất cao, chuyên gia rê dắt và đột phá xong sút luôn. Mình rất thích xài các cầu thủ thuận 2 chân như Draxler, khi DS giả sút có thể lách qua 2 bên siêu ngọt nên qua người rất dễ dàng.
– Chuyền chọt hơi kém so với một số CAM top đầu khác, nhưng vẫn thuộc dạng tốt,chọc ngắn tốt, ban bật nhanh và chuyền được bằng cả 2 chân, chuyền dài chưa tốt lắm. Chọc khe dài chưa hay.
– Thường di chuyển rộng để ban bật phối hợp, khi đá CAM có khi dạt ra hai cánh nhưng thường xộc thẳng vào vòng cấm hơn. Sút xa chưa tốt như chỉ số, được cái ZD rất hay, gần vòng cấm ZD thường xuyên có quả ảo. Trong vòng cấm sút cũng khá tốt, sút ngọt cả 2 chân
– Sút phạt hay, dáng đứng sút phạt kiểu thân người song song với khung thành, là dáng chuẩn cho kiểu sút Inside Shot.
– Khi phong độ yếu thì rất dễ mất bóng và như bị thiến, làm cái gì cũng yếu,độ tập trung không cao, trở thành phế vật.
– Tương lai của tuyển Đức, còn có khả năng phát triển, đáng dùng.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT