[FO3] Review Kaka SS10 trong FIFA Online 3

Ngày 03/07/2015

Kaka ss10 +1 (giá 3m6 EP) – Vừa mới ra lại, lại nhiều fan, trong đó có cả ad (Đônkihôtê) nên giá cao. – Khá cao ráo nhưng hơi nhẹ cân, yếu sức mạnh, lại chèn thêm cái dễ chấn thương nên thua sút đủ đường khi tranh chấp, nên ban bật chạy chỗ hơn…

Kaka ss10 +1 (giá 3m6 EP)

Kaka ss10

– Vừa mới ra lại, lại nhiều fan, trong đó có cả ad (Đônkihôtê) nên giá cao.
– Khá cao ráo nhưng hơi nhẹ cân, yếu sức mạnh, lại chèn thêm cái dễ chấn thương nên thua sút đủ đường khi tranh chấp, nên ban bật chạy chỗ hơn là cố gắng rê dắt biểu diễn, tránh bị các CDM trâu bò cho nằm sân.
– Lối chơi đầy hoa mỹ, khả năng chuyền chọc không bằng những ss trước nhưng vẫn khá tốt, chọc khe vẫn khá ngon,riêng ad cảm nhận kaka 06 chọc khe còn chất hơn cả totti 06 ấy, tiếc là không ra lại thôi.
– Rê dắt dẻo, ngoặt bóng hay xoay người đều khéo, khả năng đẩy tốc đoạn ngắn khá, chạy đường dài không đủ sức.
– Xâm nhập vòng cấm khá hay, không được sắc sảo như 06, 07 nhưng vẫn là tay quấy rối khó chịu.
– Thể lực nát, chạy nhiều nên sang đầu hiệp 2 đã thấy hụt lực nhanh, chạy ổn trong 60′ khi full cấp.
– Sút tốt các thể loại, sút một chạm hay, ấn tượng nhất là khả năng ZD cực ảo, bế tắc khi đối phương phòng ngự chặt có thể sút xa và ZD, khả năng lập siêu phẩm rất cao.
– Không chiến không phải sở trường nhưng những lúc phạt góc lại chọn vị trí rất tốt để lắc đầu, ad xài đã rất nhiều lần ghi bàn từ những tình huống phạt góc, bên cạnh đó là khả năng chạy lách CB đón đường tạt bóng khá hay
– Vị trí tốt nhất là CAM, CF thì không va chạm được, cánh không đủ thể lực lẫn tốc độ dù khả năng tạt bóng lẫn bó trung lộ không hề tồi.
– Khá yếu nên sẽ rất khó dùng, chắc chỉ fan mới chịu bỏ ra tầm ấy tiền mua về xài, giá cao so với khả năng, tầm 1m- 1m5 như trước khi bị xóa là hợp lý, nhưng với fan thì giá cả không quan trọng nữa rồi.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT