[FO3] Review Karim Bellarabi SS14 +5 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Karim Bellarabi 14 +5 (giá 2tr EP) – Karim Bellarabi là cầu thủ hộ công cánh phải người Đức đang thi đấu cho CLB Bayer level củ sen,đá cặp rất ăn ý với H.Son. – Với lối chơi xông xáo nhưng thông minh, Karim đã được triệu tập lên ĐTQG Đức cho vòng loại Euro…

Karim Bellarabi 14 +5 (giá 2tr EP)

Karim Bellarabi 14 +5

– Karim Bellarabi là cầu thủ hộ công cánh phải người Đức đang thi đấu cho CLB Bayer level củ sen,đá cặp rất ăn ý với H.Son.
– Với lối chơi xông xáo nhưng thông minh, Karim đã được triệu tập lên ĐTQG Đức cho vòng loại Euro vừa qua.lối chơi của anh có khi như một cầu thủ chạy cánh,có khi lại bó vào trong làm cầu nối hoặc khi cần có thể lao vào dứt điểm như một tiền đạo thực thụ.Vị trí trong game hợp lý nhất của anh chính là RAM hoặc CF.
– Thể hình ingame của anh ngang với M.Reus,không quá yếu như chỉ số, khi đi bóng có thể lấn hoặc che chắn khá tốt.Tuy nhiên vẫn rất yếu so với mặt bằng chung,chưa khỏe và càn lướt tốt như ngoài đời.
– Không phải dạng chạy chỗ đón chọc khe nhưng là dạng băng cắt tuyến 2 cực kì khôn và nguy hiểm,nhất là những pha di chuyển như từ dưới đất chui lên nhận bóng từ 1 tiền đạo làm tường ở trên.
– Rê bóng dẻo nhưng chưa nhanh và thanh thoát,bù lại giữ bóng trong chân tốt,đẩy bóng không quá dài nên dễ kiểm soát.
– Chuyền chọt ở mức khá,chưa biết chọc khe nhưng chuyền ngắn quả nào ra quả nấy.
– Quẩy tốt,không phải dạng chạy và tạt mà thuộc dạng skills ,ban bật và đột phá.Gia tốc lớn nên đang đi bộ cầm bóng có thể shift E để vượt lên ngoạn mục, nhưng chỉ cầm cự được khoảng 20m thì hết lực,trong thời gian đó nên chuyền ngắn vì tạt không hay lắm.
– Dứt điểm hay nhất là D và CD,có kiểu sút rướn người bằng D gần vòng cấm khá ảo,sút một chạm tốt sau các pha căng ngang AAA vào.ZD chưa hay.
– Ngoài đời phải ngang cơ với súp lơ,cũng không kém goetz nhưng trong game chỉ số hơi phế.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT