[FO3] Review Karim Benzema SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 07/2015

Karim Benzema 14 +5 – Thuộc loại ST có lối chơi dùng nhiều đầu óc và kĩ năng dứt điểm,đẳng cấp của Benzema là không phải bàn cãi. – Thể hình mập mạp,không quá nhanh nhưng dẻo và tinh tế,khả năng húc nhau không đạt đến tầm Drogba nhưng giữ thăng bằng và chèn người…

Karim Benzema 14 +5

Karim Benzema 14 +5

– Thuộc loại ST có lối chơi dùng nhiều đầu óc và kĩ năng dứt điểm,đẳng cấp của Benzema là không phải bàn cãi.
– Thể hình mập mạp,không quá nhanh nhưng dẻo và tinh tế,khả năng húc nhau không đạt đến tầm Drogba nhưng giữ thăng bằng và chèn người vẫn rất sướng.Rướn không nhanh lắm,dễ bị cắt.
– Tốc độ ở mức trung bình vì lối chơi của anh ấy không cần chạy nhiều,chỉ cần di chuyển khôn ngoan gần vòng cấm,đột ngột thoát xuống và dứt điểm,phối hợp,chạy chéo sân rất bất ngờ và khó chịu,khả năng chạy chỗ quãng ngắn cực khôn và là một trong những vũ khí hạng nặng của mèo ú benzema.
– Kĩ năng rê dắt và phối hợp ở mức khá tốt,rê dắt ngọt nhưng chưa nhanh,cần che chắn hợp lý và ban bật.Cực kì thông minh và nguy hiểm ở khoản kiến tạo cho đồng đội mà rất ít các ST khác làm được tốt điều này.Chuyên gia chạy chỗ ra khoảng trống nhận đường chọc khe rồi chuyền vào rất đẹp cho rô hay ai đó đệm bóng cận thành.Hoàn toàn có thể đá CF tốt vì khả năng kiến tạo tuyệt vời của mình.
– Dứt điểm vào loại xuất sắc,ở trong vòng cấm sút kiểu nào cũng rất dễ vào,chỉ cần lực nhẹ và chỉnh hướng tốt.Băng cắt và sút 1 chạm cũng rất hay.ZD không quá xoáy nhưng nhanh và rất chuẩn.
– Phong cách đá hơi lười,nhìn lúc nào cũng có vẻ lơ ngơ chứ không xông xáo,Khi phong độ thấp đá nhiều lúc như chấp người.
– Không chiến trong game không hay như ngoài đời.Chậm và nhảy kém.
– So với mùa u10 thì mùa 14 đầm chắc hơn nhưng chậm hơn,u10 đá theo kiểu tiền đạo sát thủ,nhanh mạnh hơn và sút có lực hơn,14 đá thiên về đầu óc và có khả năng di chuyển,kiến tạo tốt hơn.Tùy bạn chọn mùa thích hợp.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT