[FO3] Review Karim Benzema U10 trong FIFA Online 3

Ngày 13/11/2015

FFOL3: Review Karim Benzema U10 – Phiên bản tốt nhất của Benzema ở trong FIFA Online 3. Có rất nhiều game thủ đã tin rằng Benzema là sự thay thế hoàn hảo dành cho Thierry Henry khi mà “Con trai thần gió” bây giờ đã không còn xuất hiện ở trong FO3. Cũng giống vị…

FFOL3: Review Karim Benzema U10 – Phiên bản tốt nhất của Benzema ở trong FIFA Online 3.

Có rất nhiều game thủ đã tin rằng Benzema là sự thay thế hoàn hảo dành cho Thierry Henry khi mà “Con trai thần gió” bây giờ đã không còn xuất hiện ở trong FO3. Cũng giống vị tiền bối của mình, anh chàng Benzema này cũng có khả năng di chuyển không bóng rất thông minh cùng các cú dứt điểm sắc bén vô cùng, đặc biệt những cú cứa lòng cực “ngọt” và đẹp mắt. Khó khăn duy nhất người chơi thường gặp ở anh chính là phong độ thất thường tiền đạo người Pháp này.

846-1[1]

Tuy có phần nhỏ con hơn, nhưng lại mạnh hơn, lì đòn và nhanh hơn. Không sở hữu chỉ số ẩn Phá bẫy việt vị tuy nhiên anh vẫn đón những đường chọc khe vô cùng tốt và chạy chỗ rất ư hợp lý. Nếu bạn chỉ nhìn bộ chỉ số, chắc chắn rằng sẽ đánh giá thấp về Benzema U10 hơn là Benzema WC hay mùa ’14. Nhưng bạn sẽ phải có cái nhìn hoàn toàn khác hẳn khi đã tận tay sử dụng anh chàng này.

Đánh giá chung Benzema U10: 8/10 điểm.

Ưu điểm:

  • Giữ bóng khéo léo.
  • Tốc độ tốt.
  • Chọn vị trí và dứt điểm tốt.
  • Đánh đầu hay.

Nhược điểm:

  • Tốc độ rê bóng chậm.
  • Đôi khi vô duyên.

Dưới đây là video Review Karim Benzema U10:

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT