[FO3] Review Kevin-Prince Boateng SS11 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Kevin-Prince Boateng 11 +5 ( giá 10tr EP) – CM thuộc dạng đa năng,đá được nhiều vị trí,có tốc độ,thể hình,sức mạnh và kĩ thuật đều ở mức khá tốt trở lên,vừa công tốt vừa biết thủ. Loại cầu thủ toàn diện này rất được ưa chuộng ở Hàn,điển hình như Bodmer 7, Fellaini 10,Vargas…

Kevin-Prince Boateng 11 +5 ( giá 10tr EP)

Kevin-Prince Boateng 11 +5 ( giá 10tr EP)

– CM thuộc dạng đa năng,đá được nhiều vị trí,có tốc độ,thể hình,sức mạnh và kĩ thuật đều ở mức khá tốt trở lên,vừa công tốt vừa biết thủ. Loại cầu thủ toàn diện này rất được ưa chuộng ở Hàn,điển hình như Bodmer 7, Fellaini 10,Vargas 10,Khedira u10,.. đều có giá rất cao bên Hàn.Và Boateng là một trong số đó.
– Thể hình tốt,vai rộng,người to ngang,chiều cao chuẩn 1m85 nên cũng không dễ bị vặn sườn.quay người đổi hướng nhanh,di chuyển với vận tốc nhanh nhưng rất bền,biết cách giữ sức nên đá qua 90 phút vẫn chạy mà không đi bộ.
– Người to nhưng chạy không hề chậm,thậm chí đẩy ra cánh đá vẫn tốt,chỉ không biết bứt tốc còn rê bóng thì rất dẻo,có thể tạt chuẩn không hề thua kém Young,Valencia.
– Đây là CM biết đánh nhau bằng thân hình,kiểu võ thường dùng là lao vào dập với tốc độ cao,không cổ vũ các bạn ném anh ấy xuống đá CDM vì các kĩ năng lót và cắt chưa hay lắm, có thể đá LDM hoặc RDM trong sơ đồ 4-2-2-2 nhưng phải có một CDM ở sau mới an văn toàn.Đá ở vị trí giống với Vidal là tốt nhất.
– Đánh đầu ghi bàn thì ít thấy nhưng tranh bóng bổng thì ít ngán ai.Chuyền ngắn tốt,chưa biết chuyền dài hoặc chọc khe hay,ban bật không ngọt lắm.
– Đi bóng khá táo bạo,sút xa căng nhưng chưa hiểm,nên rê vào gần để ZD vì biết ZD bằng cả 2 chân,là con bài dự bị rất tốt cho Toure ,Vidal Gerrard, Lampard.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT