[FO3] Review Laurent Koscielny SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Laurent Koscielny 14 +5 (giá 5tr5 EP) – Người gầy,chiều cao vừa đủ chuẩn nhưng bề ngang quá nhỏ,ngoài ra nhẹ cân nên chắc chắn không thể húc nhau được với các tiền đạo trâu bò hiện nay.cỡ dạng vừa như muller wc thì có khả năng lấn được.còn trâu hơn thì chịu. – Trời…

Laurent Koscielny 14 +5 (giá 5tr5 EP)

Laurent Koscielny 14 +5

– Người gầy,chiều cao vừa đủ chuẩn nhưng bề ngang quá nhỏ,ngoài ra nhẹ cân nên chắc chắn không thể húc nhau được với các tiền đạo trâu bò hiện nay.cỡ dạng vừa như muller wc thì có khả năng lấn được.còn trâu hơn thì chịu.
– Trời phú ban cho tốc độ tốt và khả năng cắt bóng tuyệt vời.cắt bóng là kĩ năng hay nhất của Laurent.Biết phán đoán nên cắt đường chuyền rất tốt.
– Ngoài ra tắc bóng khá rát,không thể tỳ đè nhưng Kosscielny có thể lấy bóng trong chân những con trâu bằng cách chọc hoặc kê chân,để thực hiện một pha tắc bóng hoàn hảo đòi hỏi rất nhiều từ HLV để điều khiển cầu thủ chọn vị trí phù hợp hoặc Kèm C tốt rồi lao vào đúng thời điểm,ngoài ra anh này dập ED cũng rất mạnh,lao vào như tên bắn.
– Đua tốc rất tốt,lên lv cao có thể đuổi kịp eto,bale và xoạc.
– Biết bọc lót khôn nhưng trong vài tình huống lộn xộn thì chọc chân rất dễ pen.
– Đánh đầu tốt,chọn vị trí thấp vẫn lao lên tấn công phạt góc như thường,người nhẹ nên bật nhảy nhanh và cao.
– Xoay người rất nhanh nên khi bị đối phương chuyền qua hay skill vẫn lao về kịp,chạy nhanh ngang pepe u10 nhưng bình tĩnh hơn và chém tinh tế hơn.
– Khi phong độ yếu hay tàng hình,đôi khi cũng lao lên cao hổng vị trí.nhẹ cân,người gầy nên giá như vậy là hợp lí.đá cặp với vidic,hummels,Terry ,.. là chuẩn.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT