[FO3] Review Layvin Kurzawa SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 05/07/2015

Layvin Kurzawa 14 +5 ( giá 3tr5 EP ) – Là loại LB công thủ toàn diện,có thể đá từ LB lên LM và LW,nguồn thể lực rất dồi dào,lên công về thủ tốt nhưng lại không quá ham công. Khi đá tạo cảm giác an toàn. – Cầm chắc tay,có độ cứng chứ không phải…

Layvin Kurzawa 14 +5 ( giá 3tr5 EP )

Layvin Kurzawa 14

– Là loại LB công thủ toàn diện,có thể đá từ LB lên LM và LW,nguồn thể lực rất dồi dào,lên công về thủ tốt nhưng lại không quá ham công. Khi đá tạo cảm giác an toàn.
– Cầm chắc tay,có độ cứng chứ không phải loại LB dẻo và mềm.Đua tốc chặng dài ổn hơn ,dùng để đuổi bắt các loại chạy dai rất hợp lý,tuy nhiên Kurzawa lại gặp chút vấn đề với khả năng xoay người và khả năng sử dụng chân phải ,dù chân phải 3 điểm nhưng có cảm giác nó chỉ là 2 điểm.
– Phán đoán được nhưng lao lên cắt bóng chưa nhanh,thường giữ vị trí rồi tắc bóng.Ưu điểm khi dùng anh này là những trường hợp hổng cánh ít khi xảy ra. Tông vai và chèn người khá ổn với hầu hết các loại tiền vệ cánh nhưng gặp đối thủ quẩy skill thì bạn phải đổi người về Kurzawa và kèm C ngay không gặp loại thánh rẽ trái như Robben rất dễ bị qua người.
– Lên công theo kiểu leo biên tạt cánh tốt hơn là cầm bóng đột phá vì cái chân phải đã nói ở trên hạn chế một phần kĩ năng rê dắt.Bù lại Kurzawa có khả năng sút rất ấn tượng,và tất nhiên là chỉ sút chân trái. Leo biên vào vòng cấm rồi CD đảm bảo sẽ có quả rách lưới.Tạt cực tốt,tạt chân trái nhé. Khi mang lên đá LM sẽ thành loại hỗ trợ thủ cực tốt,chuyền chọt ổn.
– Đá rất ổn định khi lên lv cao,khi phòng ngự hãy đề phòng nó bị qua người hoặc xoay trở chậm thôi.Chất lượng đúng với giá,ngon.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT