[FO3] Review Leroy Fer SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 22/07/2015

Leroy Fer 14 +5 ( giá 3tr EP) – Lệ rơi là một tiền vệ con thoi, kể cả ngoài đời hay trong game cũng vậy, đá tốt CM và có thể đá CAM, nó không phải là CDM thuần, chỉ nên để đá CDM dâng cao. – Lối đá dựa vào thể lực là…

Leroy Fer 14 +5 ( giá 3tr EP)

Leroy Fer 14 +5

– Lệ rơi là một tiền vệ con thoi, kể cả ngoài đời hay trong game cũng vậy, đá tốt CM và có thể đá CAM, nó không phải là CDM thuần, chỉ nên để đá CDM dâng cao.
– Lối đá dựa vào thể lực là chính dù có sức mạnh khá tốt, ingame có nét tương đồng về lối chơi giống Vidal. Chém rát, chạy nhiều và tấn công rất tốt. Rất trâu sức, chạy khắp sân không biết mệt, độ bền cũng gần như ngang Ramsey, Henderson.
– Thân hình vừa phải, cao và không quá gầy, đọ sức thì chưa được gọi là trâu như Wanyama hay Con chó bia, chủ yếu là chém và dập, ít húc vai. Tốc độ lao vào dập rất nhanh, kĩ năng lấy bóng kiểu này là tốt nhất, một khi lệ rơi đã bay vào đối phương sẽ rơi lệ.
– Tắc bóng tốt, tuy nhiên không biết phán đoán chuẩn, độ liều khá cao, thích hành động trước khi suy nghĩ.
– Kĩ năng cầm bóng và rê dắt khá ổn,chưa nhanh nhưng gọn gàng, tuy nhiên không thể đột phá hay xông pha tốt, khả năng chuyền chỉ ở mức trung bình so với một CM đang vào độ chín của sự nghiệp. Ban bật không tốt lắm, không thông minh như Pogba khi đá CM công.
– Đánh đầu tranh bóng bổng rất ổn nhưng đánh đầu phạt góc không hay bằng con chó bia, sút xa cũng không ảo bằng luôn.
– Độ ổn định cao hơn mức trung bình được ghi trên hình, khi phong độ xuống đá vẫn rất ổn, rất xông xáo đi càn quét.
– Đá CDM công hoặc CM ổn, giá lại rẻ, khá dễ dùng nhưng tiềm năng phát triển không còn nhiều nữa, ngoài đời cũng không quá nổi bật, trừ khi mùa sau lên đồng.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT