[FO3] Review Lionel Messi U10 trong FIFA Online 3

Ngày 07/2015

Messi u10 ( giá 21tr EP, giảm ) – Đây là mùa giải si lùn có thể lực khủng khiếp nhất, chạy dai sức hơn 2 mùa 14 và wc ,thể hình giống ss10,có thêm chỉ số ẩn flair làm anh quẩy nhiệt hơn rất nhiều.mùa này thể hiện đúng hoàn toàn cách đi bóng…

Messi u10 ( giá 21tr EP, giảm )

Messi u10
– Đây là mùa giải si lùn có thể lực khủng khiếp nhất, chạy dai sức hơn 2 mùa 14 và wc ,thể hình giống ss10,có thêm chỉ số ẩn flair làm anh quẩy nhiệt hơn rất nhiều.mùa này thể hiện đúng hoàn toàn cách đi bóng ngoài đời của messi,nhanh và cực kì táo bạo.
– Khi cho đá CAM, CF phạm vi hoạt động sẽ ở tuyến trên nhưng khi cho đá cánh sẽ thường xuyên lui về sân nhà, thậm chí là hỗ trợ phòng ngự,thích bất ngờ cướp bóng.
– Trâu và nhanh nhẹn hơn 14 ,wc.ban bật và chuyền cũng hơn,không nên cho đá ST,CF vì không phát huy hết khả năng.nên cho đá cánh phải và cảm nhận độ ảo.thể lực quá trâu,độ bền đến cuối trận,đẩy tốc kinh khủng.
– Không có chỉ số ẩn về chạy chỗ nhưng chạy cực khôn,nhất là khi đá cánh.
– Về dứt điểm, không dễ sút như 14,wc. chỉ sút tốt chân trái.
+ ZD vẫn ảo nhưng tỷ lệ trúng cột cao hơn,không có finesse shot nhưng bóng vẫn xoáy vì anh ấy là messi, chỉ nên cho đá cánh phải => quẩy skill => ZD => vào.
+ Dứt điểm bằng 8,5/10 so với 14,wc.
– Được thiết kế để quẩy cánh,dốc bóng kĩ thuật nên đừng tông thẳng vào hậu vệ không sẽ sấp mặt
– Đánh giá của ad : đáng dùng hơn 14, mùa này lột tả chính xác được đúng hơn trình độ đi bóng của messi ngoài đời, nên bán 14,wc mua u10. còn ai thích dễ sút thì cứ 14 mà xài.
– Giá khi ổn định vào tầm 12 – 15 tr.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT