[FO3] Review Luciano Vietto SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 12/08/2015

Luciano Vietto 14+5 – Tiền đạo trẻ cực kì tiềm năng, mùa này có khả năng vịt hóa thiên nga ở Aletico nếu giữ nguyên phong độ tương tự những gì Griezmann đã làm, ingame chưa có mặt thật nhưng đá không khác gì ngoài đời cả, nhanh nhẹn tinh tế và lạnh lùng. Sát thủ…

Luciano Vietto 14+5

Review Luciano Vietto SS14

– Tiền đạo trẻ cực kì tiềm năng, mùa này có khả năng vịt hóa thiên nga ở Aletico nếu giữ nguyên phong độ tương tự những gì Griezmann đã làm, ingame chưa có mặt thật nhưng đá không khác gì ngoài đời cả, nhanh nhẹn tinh tế và lạnh lùng. Sát thủ mang khuôn mặt trẻ thơ Vietto.
– Chạy chỗ tốt, tuy chưa đến tầm eto nhưng nhiều pha thoát xuống làm đối phương chỉ biết đứng nhìn. Chạy đường dài tốt, phạm vi hoạt động rất rộng, chuyên dùng cho lối đá ban bật rê dắt, phòng ngự chặt phản công nhanh.
– Rất nhanh và khéo, rê dắt bóng cực nhuyễn, đúng chất ST Nam Mỹ, nhỏ con và luồn lách tốt, xoay trở siêu nhanh nên chỉ số sức mạnh chẳng có ý nghĩa gì với Vietto cả, chỉ cần bạn đá khôn khéo sẽ không có vết bẩn nào cả.
– Vừa biết chạy chỗ vừa là dạng chọn vị trí để đón bóng chuyền vào, rất nhạy bén với các pha căng ngang hoặc thường là điểm cuối cùng của đợt tấn công. Khi đá 2 ST nếu bạn cầm ST kia dốc bóng ở cánh thì Vietto đã đang chờ bóng bên trong rồi.
– Dứt điểm cực tốt trong phạm vi vòng cấm và chỉ thích xài chân phải, chân trái sút hơi phế.Đối mặt ngon, D và ZD vừa lực 90% có bàn và không có cột.Đặc thù lối chơi của anh này rất hiếm có thể sút xa được nên ad chưa thử độ hiệu quả của Long Shot Taker. ZD vừa cong một ít vừa có độ căng giống Aguero.
– Đá CF hay ST đều hay như nhau,chuyền chọt tốt, các lối đá nên dùng với Vietto: phản công, ban bật chạy chỗ, nếu đá 4-2-2-2 hoặc các sơ đồ tương đương thì nên cặp với 1 ST biết phối hợp và làm tường tốt, phần ăn hôi cứ để Vietto lo.
– Điểm yếu của Vietto chỉ là không chơi được bóng bổng do thể hình cùi bắp, nhưng anh này chạy đón QW thì được. Tranh chấp thì chắc chắn không lại các CB trâu bò nên lối đá phản công ban bật là phù hợp nhất.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT