[FO3] Review Luke Shaw SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 20/07/2015

Luke Shaw 14 +3 ( giá 3tr8 EP ) – LB trẻ của team MU,vừa trẻ vừa khỏe,vừa là thợ nhuộm nên giá rất đắt.Ngoài đời lên công thường xuyên hơn nhưng trong game có thể xếp vào loại thủ tốt hơn công. – Thể hình đẹp,người khá to ,chèn người tranh chấp rất tốt,không…

Luke Shaw 14 +3 ( giá 3tr8 EP )

Luke Shaw 14 +3

– LB trẻ của team MU,vừa trẻ vừa khỏe,vừa là thợ nhuộm nên giá rất đắt.Ngoài đời lên công thường xuyên hơn nhưng trong game có thể xếp vào loại thủ tốt hơn công.
– Thể hình đẹp,người khá to ,chèn người tranh chấp rất tốt,không chiến ổn,bật nhảy hơi chậm
– Sử dụng khả năng húc và theo người bắt bài để phòng ngự,húc rất khỏe và lỳ,kèm người khá ổn,cắt bóng quả được quả không,chưa cắt hay.Độ nhanh nhạy chưa cao.
– Thọt nặng chân phải,gặp Robben bị nó ngoặt là chết.
– Tốc độ trung bình,bền chứ không nhanh,người hơi chậm và cứng.Dùng sức mạnh chặn đầu khá hiệu quả nhưng sợ loại rê dắt kĩ thuật.
– Thể lực rất trâu và luôn máu chiến,tuy nhiên nhiều khi lơ ngơ như bò đeo nơ,khi lên lv cao sẽ lộ rõ.
– Kĩ năng xử lí bóng tạm ổn,rê được nhưng chưa nhanh và dẻo,thọt chân phải làm hạn chế rất nhiều đến khả năng rê dắt bẻ hướng.Leo biên khá ổn nhưng nếu dâng quá cao sẽ chạy về không kịp.Tạt khá.Được cái trụ vững.
– Biết lót khá hay cho trung vệ,nhưng nhiều khi cũng bị lỗi vị trí khó hiểu.
– Là một LB thiên về thủ trong game,đấm nhau ổn và còn rất trẻ,có thể dùng luân phiên với Evra 10/u10 trong team color Mu.
– Đẹp trai nhưng quá đắt so với khả năng, không đủ tiền mua +5.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT