[FO3] Review Mario Gomez U10 và ép thẻ Matic +7 by Hau Zozo

Ngày 23/09/2015

FFOL3: Review Mario Gomez U10 và ép thẻ Matic +7 trong FIFA Online 3. Mario Gomez U10 là trong các sát thủ vòng cấm sử dụng rất nhiều FO3. Tại National Championship, Mario Gomez được sử dụng khá thường xuyên đội hình các tuyển thủ FO3 chuyên nghiệp. Sức mạnh, nhạy bén ở trong vòng cấm, những…

FFOL3: Review Mario Gomez U10 và ép thẻ Matic +7 trong FIFA Online 3.

Mario Gomez U10 là trong các sát thủ vòng cấm sử dụng rất nhiều FO3. Tại National Championship, Mario Gomez được sử dụng khá thường xuyên đội hình các tuyển thủ FO3 chuyên nghiệp. Sức mạnh, nhạy bén ở trong vòng cấm, những pha dứt điểm vô cùng chính xác, khả năng chiếm giữ vị trí rất tốt của Super Mario khiến anh trở thành máy ghi bàn đáng sợ. Tuy nhiên, chậm chạp, “lười biếng” Gomez khiến không ít huấn luyện phát điên tiền đạo người Đức, chưa kể tới việc Gomez khá vụng về những pha phối hợp.

688-1[1]

Nếu trông chờ một tiền đạo chạy chỗ tích cực và có pha xử lý kỹ thuật mềm mại, tinh tế, thì bạn cảm thấy khá thất vọng Gomez U10.  Dù vậy, thì anh vẫn có khoảnh khắc xuất thần mang lại bàn thắng quý giá các huấn luyện viên như bàn thắng ở trong clip dưới đây. Ngoài ra, thì bạn còn có thể tham khảo về quá trình ép thẻ Matic +7 ở trong đoạn kết của clip dưới đây.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT