[FO3] Review Marouane Fellaini SS10 +5 trong FIFA Online 3

Ngày 17/07/2015

M.Fellaini ss10 +5 (giá 6tr5 EP) – Fellaini ss10 +5 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí CDM,vẫn mang phong cách giống ss09 tuy nhiên ở ss10 có vài điểm khác biệt đáng lưu ý và hoàn toàn khác so với ss14 hay wc. – Có thể ví anh tóc xù này…

M.Fellaini ss10 +5 (giá 6tr5 EP)

M.Fellaini ss10 +5
– Fellaini ss10 +5 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí CDM,vẫn mang phong cách giống ss09 tuy nhiên ở ss10 có vài điểm khác biệt đáng lưu ý và hoàn toàn khác so với ss14 hay wc.
– Có thể ví anh tóc xù này là một pháo đài bay thực thụ,không ngán bất cứ một thể loại nào khi tranh chấp bóng bổng,lực bật rất tốt, khi tranh với những con bò như Drogba hay Diego Costa vẫn chiếm tỷ lệ thắng cao hơn.Chọn vị trí không cao nên nhiều khi có hiện tượng đang chạy bật lên đánh đầu,hoặc trong các pha phạt góc có xu hướng bay vào chứ không như mùa WC, thường chọn được vị trí và đứng tại chỗ bật lên đánh đầu.
– Khả năng dùng sức mạnh không bằng WC, khi húc nhau thì Fellaini WC sẽ thắng.Nhưng xét về mặt kĩ năng thì Fellaini ss10 lại hơn hẳn.Cụ thể Fellaini ss10 có thể phản ứng,phán đoán ,cắt bóng tốt hơn.Khi cầm bóng cũng dẻo hơn và có thăng bằng cao,sở thích của anh là lao vào đối phương và chọc bóng.Mạnh nhất khi được đá cặp với một CDM khác,sẽ trở thành chuyên gia bọc lót.
– Khả năng thủ tốt hơn ss09, ưu điểm của ss10 so với ss09 là ít ham công hơn,giữ chắc vị trí và không có xu hướng lao ra cánh hay hoạt động rộng.có khả năng trám vị trí cho trung vệ rất tốt.
– Điểm trừ của Fellaini ss10 là nguồn thể lực không dồi dào,cuối trận dễ hụt hơi, một phần vì thể lực vốn không mạnh và thứ 2 là quá xông xáo trong tranh chấp.
– Khi cần có thể cho đá trung vệ hoặc hậu vệ cánh,đảm bảo thủ chắc và tròn vai.
– Phải lên lv cao mới vào phom được,bù lại độ ổn định cao,hầu như không bị ngáo và đá dưới sức.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT