[FO3] Review Marquinhos SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 16/07/2015

Marquinhos 14 +5 ( giá 4tr EP) – Trung vệ nghiêm túc ,bỏ áo vào quần dù còn trẻ,lối đá dựa nhiều vào đầu óc cùng kĩ năng,tương lai phơi phới,tiềm năng rạng ngời. – Về lối chơi,Marquinhos thiên về bọc lót,không ngáo cũng không xông xáo lao lên,thể hình ingame cũng không quá bé…

Marquinhos 14 +5 ( giá 4tr EP)

Marquinhos 14 +5
– Trung vệ nghiêm túc ,bỏ áo vào quần dù còn trẻ,lối đá dựa nhiều vào đầu óc cùng kĩ năng,tương lai phơi phới,tiềm năng rạng ngời.
– Về lối chơi,Marquinhos thiên về bọc lót,không ngáo cũng không xông xáo lao lên,thể hình ingame cũng không quá bé nhỏ như chiều cao và cân nặng.
– Không thể tỳ đè hay đấm nhau với hàng trâu, thích lao vào tắc bóng,hoặc bọc lót sau một trung vệ trâu chém.phán đoán,chọn vị trí để lót cực tốt.rất thông minh,chuyên trị ST xài kĩ thuật,thường bắt được những pha brigde skill bằng cách khều chân.
– Đua tốc tuyệt vời dù là dạng đầu óc giống terry nhưng lại có tốc độ chứ không phải có sức mạnh như terry, hiệu quả trong những pha chống QW, lên lv cao bắt eto 6 rất tốt.
– Đánh đầu,chống bóng bổng tốt nhưng ít lên tham gia phạt góc,luôn thích ở nhà để thủ,lối đá mang lại cảm giác an toàn,dễ chịu
– Sức mạnh không tốt lắm nhưng không đến nỗi bê đê,gặp muller wc vẫn húc vai được nhưng dễ té.
– Rất đáng dùng,thông minh,nhanh nhẹn và còn rất trẻ.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT