[FO3] Review Massadio Haidara SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 30/09/2015

Massadio Haidara 14 +5 ( giá 1tr EP ) – Hàng rẻ, đá chất cho mọi nhà. Haidara xuất thân từ Nancy và từng được gọi vào tuyển U20 Pháp, năm 2013 anh chuyển đến Newcastle và nắm xuất đá chính ở vị trí LB. – Lối chơi đơn giản, ít dùng đầu óc mà…

Massadio Haidara 14 +5 ( giá 1tr EP )

Massadio Haidara 14

– Hàng rẻ, đá chất cho mọi nhà. Haidara xuất thân từ Nancy và từng được gọi vào tuyển U20 Pháp, năm 2013 anh chuyển đến Newcastle và nắm xuất đá chính ở vị trí LB.
– Lối chơi đơn giản, ít dùng đầu óc mà cậy sức, thể lực và tốc độ là điểm mạnh nhất của Haidara, đuổi bắt không sợ mệt. Đặc biệt rất biết giữ vị trí nên ít hổng cánh.
– Tắc bóng tốt, khả năng va chạm không tồi nhưng tốt nhất là khả năng giữ thăng bằng, rất khó ngã.
– Tranh bóng được với hàng cứng nhưng sợ pha rê dắt dùng skill của đối phương, đôi khi hơi quyết đoán quá mức dễ phạm lỗi. Cần kèm C nhiều.
– Cầm bóng và chạy điền kinh tốt, chất lượng những quả tạt rất tốt nhưng chuyền chọt chưa ấn tượng lắm, chuyền chân phải hơi thọt.
– Chưa lót tốt cho trung vệ,  cũng chưa biết tự di chuyển thông minh, độ hiệu quả khi cầm Haidara phụ thuộc lớn vào người điều khiển, được ưu điểm là biết giữ vị trí phòng thủ tốt nên nếu đối phương không biết tạo đột biến khó mà qua được anh này.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT