[FO3] Review Mats Hummel WC trong FIFA Online 3

Ngày 17/07/2015

M. Hummel wc ( giá 8m EP) – Thể hình quá tốt cho vị trí CB, cao ráo, nặng cân và quan trọng nhất là tốc độ được buff lên rất cao so với ss14 hiện tại, tuy nhiên vẫn không thể dùng đua tốc được. – Bọc lót, phán đoán tình huống rất tốt,…

M. Hummel wc ( giá 8m EP)

M. Hummel wc
– Thể hình quá tốt cho vị trí CB, cao ráo, nặng cân và quan trọng nhất là tốc độ được buff lên rất cao so với ss14 hiện tại, tuy nhiên vẫn không thể dùng đua tốc được.
– Bọc lót, phán đoán tình huống rất tốt, là kiểu CB dùng đầu óc kết hợp sức mạnh, phát huy hết khả năng khi được đá cạnh 1 CB tốc độ tốt.
– Không chiến thuộc hạng có số má trong top CB , các kiểu căng ngang hay tạt bổng đều cắt rất tốt.
– Lấy bóng trong chân đối phương rất khôn, tranh chấp tay đôi chả ngán ai nhờ lợi thế về thể hình, sức mạnh . Theo kiểu chậm mà chắc, đấu sức với hummel là điều không thể.
– Ở những lv đầu khá bị ngáo ngơ khoản QW và vẫn bị chậm chạp trong một số tình huống, lên lv cao sẽ ổn định hơn, một phần ngáo QW cũng do chính người chơi nữa nên đừng đổ hết lỗi lên đầu hậu vệ.
– Trong một lần tình cờ phá bóng lên lại thấy đúng vị trí của tiền đạo đang đứng và phát hiện ra Hummel chuyền dài bằng phím A khá tốt, phối hợp ngắn cũng không quá tệ như hầu hết CB khác.
– Theo kèm đối phương sát rạt , tuy nhiên vào bóng không được dứt khoát như kiểu terry , vidic. Ít khi ham công và bỏ vị trí, lên công có chăng chỉ là những pha đá phạt hoặc phạt góc.
– Nên cho đá lệch cánh phải vì dính cái tránh dùng chân không thuận, khá thọt và hay gây phạm lỗi khi dùng chân này tranh bóng.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT