[FO3] Review Mauro Icardi SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 05/07/2015

Mauro Icardi 14 +5 ( giá 5tr3 EP ) – Tiền đạo chủ lực của Inter Milan, có lối chơi đúng phong cách sát thủ,tự di chuyển vào vị trí hợp lý, đón đường chuyền và sút sau 2 nhịp xử lý là cách đá và cách dùng tối ưu nhất đối với anh này.…

Mauro Icardi 14 +5 ( giá 5tr3 EP )

Mauro Icardi 14 +5

– Tiền đạo chủ lực của Inter Milan, có lối chơi đúng phong cách sát thủ,tự di chuyển vào vị trí hợp lý, đón đường chuyền và sút sau 2 nhịp xử lý là cách đá và cách dùng tối ưu nhất đối với anh này.
– Thể hình khá tốt, nhìn khá mập khi vào đá. Nhưng ăn đấm thì vẫn phải ăn vì nhẹ cân quá. Chưa có mặt thật nhưng gần có rồi, không lo.
– Chạy chỗ không phải kiểu rõ ràng rành mạch như Eto hay Villa, Icardi chủ yếu di chuyển khôn ngoan gần vòng cấm, chờ thời cơ thoát xuống bất ngờ. Bởi vậy không cần nhiều sao kĩ thuật, chỉ 2 sao là đủ. Đừng nên cầm bóng rê dắt, trước khi sử dụng nên rõ vấn đề này.
– Sau phần tiếp cận bóng là đến phần kết thúc. Phải khẳng định Icardi sút tốt, tỷ lệ có bàn rất cao. D, CD, ZD đều ổn. Chân trái 3 điểm vẫn sút rất ngon. Đặc biệt khả năng sút 1 chạm quá đỉnh. Khi Icardi chạy lên nhận đường chuyền, không cần khống chế bóng mà cứ đệm luôn rất dễ vào. Đón căng ngang cũng vậy, một chạm bằng nút D thôi là đủ.
– Phối hợp với đồng đội không ăn ý lắm, chỉ chuyên săn bàn, đúng chất sát thủ.
– Đánh đầu rất ấn tượng, trừ những quả bị đè không nhảy lên được thì lắc đầu rất điệu nghệ, bay người lắc đầu nhìn phê.
– Độ ổn định phong độ thấp, ad mới xài lv14 nên chưa rõ đoạn này.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT