[FO3] Review Memphis Depay SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 28/07/2015

Memphis Depay 14 +5 ( giá 33tr EP ) – Dẫn đầu danh sách 50 cầu thủ trẻ hay nhất thế giới, là cây săn bàn chủ lực của PSV với 28 bàn thắng mùa vừa rồi, sau đó qua MU và tăng giá gấp 10 lần. Dự là tăng chỉ số siêu mạnh đợt…

Memphis Depay 14 +5 ( giá 33tr EP )

Memphis Depay 14

– Dẫn đầu danh sách 50 cầu thủ trẻ hay nhất thế giới, là cây săn bàn chủ lực của PSV với 28 bàn thắng mùa vừa rồi, sau đó qua MU và tăng giá gấp 10 lần. Dự là tăng chỉ số siêu mạnh đợt tới, +5 đá khá chất.
– Tốc độ ingame kém hơn so với chỉ số khá nhiều, bứt tốc không nhanh và tốc độ rê bóng cũng chỉ ở mức vừa phải do đặc thù lối chơi của Depay thiên về rê dắt, khuấy đảo hàng phòng ngự hơn. Thể lực vừa đủ xài, chạy nhiều quá đảm bảo hiệp 2 thở không ra hơi.
– Rất khôn, biết chạy chỗ và di chuyển hợp lý, nên để đá LAM hơn là LW, nhiều pha nó bó vào trong tạo đột biến hoặc thoát xuống đón chọc khe rất ảo. Trụ không được tốt nhưng trung vệ thường khó kèm được Depay, nếu bị tóm được thì xác định nằm.
– Khả năng rê dắt của Đĩa Bay rất tuyệt vời,cũng giống như Kishna, chân 2 điểm và cộng thêm Avoids Using Weaker Foot không làm khó được nó khi bẻ ngoặt, dùng Bridge Skill như rồng. Qua người hay đi bóng bằng C đều mượt.
– Dứt điểm chỉ bằng chân phải nhưng ngọt, cứ đá cánh trái quẩy vào ZD chân phải thì tỷ lệ có bàn là rất cao. Sút xa khá ác chiến, nhiều pha CD bóng găm thẳng vào gôn và thủ môn thì như Tô Vĩnh Lợi.
– Mang vào đá CF cũng rất ổn, chỉ gặp trở ngại về khả năng phối hợp vì nó chuyền hơi tệ
– Điểm yếu của Depay ngoài sức mạnh yếu ra thì phong độ rất phập phù, khi lên lv cao nhiều trận toàn mất tích. Sau update đá hay chắc chắn sẽ cải thiện được vấn đề này.
– Tiềm năng còn rất nhiều, nếu mùa sau mà tỏa sáng có khi giá còn tăng nữa, thợ nhuộm trẻ nên giá trên trời là điều hiển nhiên.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT