[FO3] Review Mesut Ozil WC trong FIFA Online 3

Ngày 07/2015

Mesut Ozil wc ( giá 900k ) – Ozil là CAM chọc khe tốt nhất trong FFO3 mà không cần chỉ số ẩn hỗ trợ,một trong số rất ít những cầu thủ có chân 2 điểm nhưng vẫn xài skill siêu dẻo. – Cầm bóng thuộc loại keo dính, chuyên gia rê bóng bằng phím…

Mesut Ozil wc ( giá 900k )

Mesut Ozil wc
– Ozil là CAM chọc khe tốt nhất trong FFO3 mà không cần chỉ số ẩn hỗ trợ,một trong số rất ít những cầu thủ có chân 2 điểm nhưng vẫn xài skill siêu dẻo.
– Cầm bóng thuộc loại keo dính, chuyên gia rê bóng bằng phím C,cực kì hiệu quả,khi rê bóng bằng phím C đối phương tác động vào thì 90% sẽ bị trọng tài thổi phạm lỗi.
– Lối đá dựa hoàn toàn vào kĩ thuật và đầu óc, thích hợp với những ai có đầu óc bay bổng, còn lại chắc chắn thua thiệt về sức mạnh và thể lực.
– Chọn vị trí cực tốt,cụ thể là có khả năng di chuyển thông minh đến vị trí dễ phối hợp,nên xếp đội hình hợp lý, thiên về ban bật và sở hữu ozil,chắc chắn bạn sẽ dễ ban bật và lên bóng hơn.
– Rất hay xâm nhập vào vòng cấm để dứt điểm,khuyến cáo luôn là nên sút chân trái + ZD(xoáy và ảo) và phải sút thật chuẩn, nửa lực vì Ozil sút khá tệ,nhiều pha đối mặt sút nhẹ hều toàn bị thủ môn tóm.
– Không thua bất cứ CAM nào về khoản chuyền + chọc khe, cứ xài kèm với tiền đạo chạy chỗ hay là bạn sẽ có một vũ khí lợi hại.
– Hơi khó dùng đối với nhiều người nhưng thật sự nguy hiểm nếu dùng được.potential khá cao lên tới 77, khả năng duy trì phong độ chỉ ở mức trung bình,tránh dùng khi phong độ yếu.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT