[FO3] Review Michy Batshuayi SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 12/10/2015

Michy Batshuayi SS14 +5 – ST/CF đều chất, phiên bản hạng nhẹ của Lukaku, lối chơi kết hợp sức mạnh, tốc độ, kĩ thuật và khả năng chớp cơ hội tuyệt vời. – Khung người khá to, tóc lù xù, nhìn giống Predator. – Thích hợp hoạt động cơ động, chạy chỗ bao quát chứ…

Michy Batshuayi SS14 +5

Michy Batshuayi

– ST/CF đều chất, phiên bản hạng nhẹ của Lukaku, lối chơi kết hợp sức mạnh, tốc độ, kĩ thuật và khả năng chớp cơ hội tuyệt vời.
– Khung người khá to, tóc lù xù, nhìn giống Predator.
– Thích hợp hoạt động cơ động, chạy chỗ bao quát chứ không phải dạng trâu cắm, đặc biệt CF rất hay, càn quét và phối hợp rất tốt.
– Lùn hơn 5cm và nhẹ hơn 16kg so với Lukaku nhưng bù lại Batshuayi có thăng bằng và sự khéo léo cao hơn rất nhiều, cảm giác không trâu bằng Lukaku nhưng nhanh nhẹn và uyển chuyển hơn nhiều.
– Dứt điểm không đến mức ngon từ thịt ngọt từ xương, D nên kèm lực mạnh nếu khoảng cách gần, ở trong vòng cấm nếu cầm Batshuayi D sệt thủ môn sẽ dễ bắt, nên D mạnh găm vào lưới luôn, ZD không ngọt nhưng hay có quả ảo. Đóng xa khá hay. Khả năng dứt điểm thành bàn tương đương Lukaku, bằng được 7,5/10 so với Drogba U10.
– Dùng để rê dắt và quẩy skill sướng hơn Lukaku rất nhiều, nhanh gọn và thăng bằng cao, khó ngã.
– Khả năng chơi đầu khá, có thể đá kiểu làm tường nhưng không quá tốt vì chiều cao chưa đến mức lý tưởng. Tranh bóng bổng ổn.
– Đá CF trong các sơ đồ 4-1-1-4, 4-1-2-1-2 cực hay, ad đang xài +6, cảm giác thật Yomost.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT