[FO3] Review Nabil Bentaleb SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 10/07/2015

Nabil Bentaleb 14 +5 – Cầu thủ trẻ của team Gà trống Luân Đôn, đá cặp CDM kiêm CM với Ryan Mason. Thuận chân trái nhưng đá lệch phải, công thủ nhịp nhàng. Có mặt thật nhìn như chú tễu. – Thể hình ingame cao lớn và khá đô nhưng dắt bóng thì cực dễ…

Nabil Bentaleb 14 +5

Nabil Bentaleb 14

– Cầu thủ trẻ của team Gà trống Luân Đôn, đá cặp CDM kiêm CM với Ryan Mason. Thuận chân trái nhưng đá lệch phải, công thủ nhịp nhàng. Có mặt thật nhìn như chú tễu.
– Thể hình ingame cao lớn và khá đô nhưng dắt bóng thì cực dễ bị đẩy văng do thăng bằng và sức mạnh đúng như chỉ số. Bù lại Bentaleb rất dẻo, rê dắt và xử lý bóng ngọt.
– Khi đá CDM, Bentaleb cắt đường chuyền và khều chân lấy bóng tốt, chân dài đến nách. Nhưng lại không biết tắc bóng và nhiều quả bị qua người khá dễ dàng. Húc nhau chỉ ở mức trung bình. Dùng anh này be C là thích hợp nhất vì khi be C anh ấy di chuyển khá ảo, lướt nhanh và áp sát bất ngờ đối phương.
– Tốc độ nhanh hơn chỉ số khá nhiều và thể lực dồi dào, đá cả trận không có dấu hiệu xuống sức, bao sân được. Nhưng gặp tình huống phải đuổi bắt thì sẽ chết, Bentaleb hợp với lối chơi phòng ngự khu vực hơn là 1vs1.
– Chuyền rất tốt, cả dài và ngắn đều chuẩn, kiểu chuyền sắc như Gerrard. Khi mang sang đá LM tạt tốt hơn chỉ số rất nhiều, QW phản công chuẩn.
– Hỗ trợ tấn công bằng khả năng sút khá ảo. Gần vòng 16m50 đứng song song với khung thành và ZD chân trái rất dễ vào. Còn ngoài ra bắn xa được cả 2 chân bằng D. Tỉ lệ trung bình sút 10 được 3 cự li 25m.

Theo FIFA Online 3 Review
https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT