[FO3] Review Nabil Fekir SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 28/07/2015

Nabil Fekir 14 +5 ( giá 10tr EP) – Hộ công đá tự do, là cặp bài trùng với Lacazette trên hàng công của Lyon, ingame chưa fix ngoại hình giống ngoài đời, chỉ số cao nhưng đá còn khá bê đê, chưa có chất. Các HLV chỉ nên cho đá cánh là ổn nhất…

Nabil Fekir 14 +5 ( giá 10tr EP)

Nabil Fekir 14

– Hộ công đá tự do, là cặp bài trùng với Lacazette trên hàng công của Lyon, ingame chưa fix ngoại hình giống ngoài đời, chỉ số cao nhưng đá còn khá bê đê, chưa có chất. Các HLV chỉ nên cho đá cánh là ổn nhất
– Thể hình nhỏ con nhưng rất nhanh nhẹn và lắt léo,rê bóng dính chân và bẻ ngoặt tốt. Chân phải tuy được tăng từ 2 lên 3 nhưng vài pha vẫn bị thọt từ cái chân này. Yếu hơn chỉ số khá nhiều, đè phát là bay.
– Tốc độ và thể lực là điểm mạnh nhất của Fekir vào thời điểm hiện tại, đua tốc khá ảo. Rất dai sức và còn biết chạy chỗ khôn ngoan khi đá ST.
– Ban bật chuyền ngắn tốt nhưng chưa biết chọc khe cũng như chuyền dài, tạt dẻo, đá chạy cánh theo kiểu chạy và tạt rất tốt.
– Dứt điểm ở mức trung bình. Độ ổn định của các cú sút rất thấp. Biết ZD chân trái căng chứ chưa xoáy. Còn chân phải sút phế thôi rồi.
– Tốc độ phát triển ingame cao, ở lv từ 15 trở xuống đá rất bốc, lên cao hơn sẽ thấy độ tù.
– Cần Nexon Fix thêm cho anh này, ingame chưa hay và chưa giống ngoài đời.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT