[FO3] Review Nacer Chadli SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Nacer Chadli 14 +5 ( giá 1tr7 EP ) – Đây là con bài chủ lực của Mauricio pochettino dành cho hành lang cánh của gà trống London.Trong game Chadli là một trong số hiếm những tiền vệ cánh hỗ trợ phòng thủ cực tốt(kiểu như Bale). – Người to và cao,dáng chuẩn. Mình xin…

Nacer Chadli 14 +5 ( giá 1tr7 EP )

Nacer Chadli 14 +5 ( giá 1tr7 EP )

– Đây là con bài chủ lực của Mauricio pochettino dành cho hành lang cánh của gà trống London.Trong game Chadli là một trong số hiếm những tiền vệ cánh hỗ trợ phòng thủ cực tốt(kiểu như Bale).
– Người to và cao,dáng chuẩn. Mình xin lưu ý chỗ này,nhiều bạn rất ngại chỉ số ẩn Injury Prone.Cá nhân mình thấy mang vào giả lập mới dễ bị chứ đá bình thường % dính chấn thương cũng cao hơn các cầu thủ khác 1 tí thôi.Mình đá thằng này vài chục trận chưa 1 lần chấn thương,toàn là nó dập thằng khác gãy chân.Cũng như Viêm Đít u10,chờ nó chấn thương mà mãi chưa thấy.Cho nên các bạn không hề lo ngại về khả năng chấn thương của nó nhé.
– Mới lv thấp đá khá khô cứng dù có chỉ số ẩn hỗ trợ,xử lý chậm và dễ mất bóng, rê dắt còn cứng hơn Bale.Nhưng hãy chờ lên lv cao mới thấy sự ổn định và mượt mà hơn của nó.Rất trâu và lì đòn,nếu dùng tốt Bale thì làm quen với thằng này sẽ không quá khó.
– Phong cách thi đấu rất âm thầm,không xông xáo nhưng vẫn rất tỉnh táo,tốc độ ở mức khá,đua tốc đường dài hợp hơn vì nó chạy dài rất bền.Chuyền ngắn tốt,tạt tốt khi đá cánh phải.thằng này có thể đá cả 2 cánh.
– Khi tấn công không vội lao lên nhanh mà thường băng lên sau cùng,thể loại thích tạo ra sự đột biến.có xu hướng bó vào trong nhiều. Sút tốt,ZD được chân phải,còn nên D để hiệu quả nhất.Đóng xa rất căng,CD bóng hơi chìm nên rất nguy hiểm.
– Hỗ trợ phòng thủ cực tốt,khi cần có thể cho vào đá CM,tranh chấp tốt,đánh nhau ổn vì rất khỏe,nên để đá LM hoặc RM cho nó vừa công vừa thủ.
– Rẻ và đáng dùng,nhưng cần sự kiên nhẫn đợi lên lv cao.thích hợp với các bạn không có nhiều thóc.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT