[FO3] Review Nemanja Matic SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Nemanja Matic ss14 +1 (giá 2m3 EP ) Makelele version 2 của chel và bóng đá thế giới, kẻ bóp nát số 10 sáng tạo đối phương. – Thể hình nhỏ nhưng ingame người khá to và cao ráo , việc được tăng kha khá chỉ số sau update đưa Matic lên ngôi số 1…

Nemanja Matic ss14 +1 (giá 2m3 EP )

Nemanja Matic ss14 +1 (giá 2m3 EP )

Makelele version 2 của chel và bóng đá thế giới, kẻ bóp nát số 10 sáng tạo đối phương.
– Thể hình nhỏ nhưng ingame người khá to và cao ráo , việc được tăng kha khá chỉ số sau update đưa Matic lên ngôi số 1 CDM của ss14.
– Khả năng tranh chấp rất tốt cả ở trên không lẫn tay đôi, nếu có đà vào bóng thì Matic chả ngán bất kỳ một đối tượng nào, lấy bóng trong chân đối thủ rất hay, thể lực dồi dào nên dù có chạy cả trận, tranh chấp cả trận đi nữa thì vẫn không có dấu hiệu bị hụt hơi.
– Bọc lót cho CB rất tốt, nhiều tình huống lui về thủ trước cầu môn khi CB đã dâng lên, khả năng bắt bài, đọc tình huống cũng là một điểm mạnh, lao lên băng cắt những đường chuyền, chọc khe rất tuyệt.
– Khả năng phối hợp khá chuẩn, chuyền dài tốt nhờ cộng hưởng long passer, tuy nhiên Matic đá ban bật 1 chạm tốc độ cao vẫn chưa thực sự sắc sảo và chọc khe sệt chỉ ở mức khá.
– Khả năng cầm giữ bóng và rê dắt không được tốt như ngoài sân cỏ thực, vẫn có những tình huống bị đối phương vặn sườn và bị ỳ trong một số pha đua tốc dù tốc độ không phải hàng chậm chạp, ở mức thẻ cộng cao và lên lv mới hạn chế được đôi chút nhược điểm này.
– Vẫn lên tham gia tấn công nhưng ít khi xâm nhập vòng cấm trừ khi QS liên tục, hầu hết là dạo quanh phía trước vòng cấm để tỉa bóng cho đồng đội. Khả năng sút xa khá, lên đồng vẫn rách lưới đối thủ
– Có thể đá một mình được nhờ khả năng bao quát tốt, đá cặp cùng essien 07,08 chuẩn team chel thì thách thức mọi hàng tấn công luôn =)))
– Cảm nhận vẫn chưa có được sự tinh tế như ở essien khi đỉnh cao. Tất nhiên là vẫn có đôi chút hạn chế nếu không giá đã không ở mức chấp nhận được như thế rồi, cấp thẻ +1 là đủ dùng, muốn bá hơn chút thì +3 trở lên.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT