[FO3] Review Nemanja Vidic U10 trong FIFA Online 3

Ngày 17/07/2015

Vidic u10 (giá 33tr EP,giảm) – Một trong những trung vệ có sức mạnh khủng khiếp nhất game,chỉ thua Rio WB và Terry WB,chuyên lấy đá chọi trứng,đặc trị các bệnh về cao to đen hôi. – Hợp với các đội hình thủ chắc,hậu vệ không dâng quá cao(gây áp lực và quyết đoán không…

Vidic u10 (giá 33tr EP,giảm)

Vidic u10

– Một trong những trung vệ có sức mạnh khủng khiếp nhất game,chỉ thua Rio WB và Terry WB,chuyên lấy đá chọi trứng,đặc trị các bệnh về cao to đen hôi.
– Hợp với các đội hình thủ chắc,hậu vệ không dâng quá cao(gây áp lực và quyết đoán không quá 60)
– Lối đá của vidic vô cùng đơn giản,giữ vị trí và dùng sức mạnh ngăn cản đối phương,dễ dàng húc ngã dập mặt các ST không có thăng bằng cao,độ an toàn được đảm bảo.
– Phản ứng không nhanh lắm nhưng vẫn quay người,đổi hướng di chuyển kịp thời phòng trường hợp vặn sườn.
– Di chuyển trong khu vực phòng ngự cơ động hơn,dễ lao đến điểm nóng để dập lửa.chọc bóng kết hợp tông vai là cách lấy bóng chủ đạo.vì tốc độ cao nên nhiều khi cũng ham lao ra giành phần phòng ngự của đồng đội.
– Kèm người cực tốt,theo người như hình với bóng nhưng phản ứng với bóng trong bán kính 10m quanh thân thể không tốt lắm, cụ thể là không biết cắt đường chuyền,chọc khe.nhiều khi bị hớ chọc khe nhưng không làm được gì.
– Không phải dạng trung vệ phán đoán tình huống tốt nên chủ yếu dùng sức mạnh để đánh nhau.đôi khi cản phá rất máu lửa và xuất thần trong vòng cấm.có lối đá gần giống hummels wc. vẫn dễ bị ST qua mặt, đặc biệt là dạng giống torres nếu không canh được vị trí tốt để lấy bóng.
– Chống QW tốt, ít có cảnh bị khựng lại khi đối phương QW.
– Đá cặp tốt nhất với Rio,Thiago Silva,Koscielny,. những trung vệ có lối chơi thiên về đầu óc cặp với viêm đít sẽ chắc như bắp.
– Giá sẽ giảm tầm 25-27 tr vì sẽ là một trong những trung vệ tốt nhất game.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT