[FO3] Review Patrick Vieira WC06 trong FIFA Online 3

Ngày 01/12/2015

FFOL3: Review Patrick Vieira WC06 trong FIFA Online 3. FIFA Online 3 VN đang rất sôi động khi vài ngày trước, nhà phát hành tung ra bản update những cầu thủ mùa WC06, điều này khiến TTCN trong game càng phong phú, đa dạng. Hiển nhiên, đi kèm với bản update những cầu thủ mới mẻ là xuất hiện…

FFOL3: Review Patrick Vieira WC06 trong FIFA Online 3.

FIFA Online 3 VN đang rất sôi động khi vài ngày trước, nhà phát hành tung ra bản update những cầu thủ mùa WC06, điều này khiến TTCN trong game càng phong phú, đa dạng.

Hiển nhiên, đi kèm với bản update những cầu thủ mới mẻ là xuất hiện hàng loạt gương mặt vượt trội và nổi bật, đây là điều tất cả HLV mong chờ nhân vật được nhắc đến bài viết này chính là huyền thoại – Patrick Vieira.

Ông hoàng của tuyến giữa hiện tại đang là ai? Pogba WC? Nên quên khái niệm đó đi, tôi đang nói đến huyền thoại thế hệ vàng bóng đá Pháp – Patrick Vieira WC06 và chắc các bạn cũng đồng ý về chuyện này. Khác phiên bản lỗi mùa 08E, Vieira xuất hiện phiên bản cực kỳ hoàn hảo mùa WC06 (không tính WL) với 84 chỉ số tổng quát, đây chính là cầu thủ đắt giá nhất thời điểm hiện tại ở trên TTCN.

Nói P. Vieira WC06 chính là ông hoàng của tuyến giữa thật không ngoa. Anh không chỉ hoàn hảo mặt chỉ số, còn tuyệt vời ở khâu trải nghiệm. Anh sở hữu thể hình ổn để làm tiền vệ trụ, khá cao, cơ thể có bề dày tốt, thể lực, sức mạnh đều 91 là điểm nổi bật nhất, nhưng theo trải nghiệm bản thân, mình nghĩ 91 là con số ảo, vì cảm nhận rằng thể lực Vieira hơn cả thế, anh chạy khắp sân suốt trận đấu mà thể lực hồi nhanh và luôn sung sức. Đúng là kinh khủng!

884-4[1]

Sức mạnh đương nhiên là yếu tố quan trọng trong FIFA Online 3. Ngoài ra, Vieira vẫn có đủ cho mình phẩm chất một tiền vệ tài ba. Chỉ số chuyền ngắn, tầm nhìn, tranh bóng, phản ứng, quyết đoán đều trên 80. Là loạt chỉ số khủng mà Vieira có ở phiên bản này. Khi trải nghiệm bạn sẽ thấy một cầu thủ đá bao sân, khả năng công thủ toàn diện, luôn xuất hiện tại các điểm nóng những lúc cần thiết, phối hợp đồng đội rất mượt mà. Có lẽ Vieira WC06 hơi thọt khâu sút xa khi lực sút thiếu ổn định, nhưng nếu mà không quá khắt khe, sút xa vẫn đánh giá là điểm tạm chấp nhận của anh.

Như đã nói trên, P. Vieira WC06 hiện là cầu thủ đắt giá nhất trên TTCN FIFA Online 3 Việt Nam (không tính WB, WL). Giá hiện tại cao ngất ngưỡng hơn 130tr EP, thật sự là con số khủng. Đây không phải cái giá dễ dàng để các HLV rước về với đội hình mình. Tuy nhiên, nếu như có khả năng tài chính, P. Vieira WC06 là lựa chọn quá hoàn hảo cho phiên bản huyền thoại cực tốt, nói vui chút thì số tiền đó lại chẳng là bao nếu so với P. Vieira World Legend.

899-1[1]

Giá có P. Vieira WC06 hiện tại đang cao ngất ngưỡng ở trên TTCN.

Từ khi P. Vieira WC06 xuất hiện đã làm biết bao HLV phải nôn nao. Các youtuber cũng thế khi gấp rút trải nghiệm đưa ra review chính xác nhằm phục vụ HLV. 3H.Arjka không phải trường hợp ngoại lệ khi mà clip review P. Vieira WC06 đã được anh chăm chút kỹ lưỡng. Theo như anh đã chia sẻ với chúng tôi là anh đã bỏ nhiều công sức dành cho clip này, dù hy sinh một đội hình để có thể đem P. Vieira WC06 về, có lẽ thế mà độ dài clip này dài hơn hẳn các sản phẩm trước.

Dưới đây chính là sản phẩm review P. Vieira WC06 của tác giả 3H.Arjka

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT