[FO3] Review Paul Pogba WC trong FIFA Online 3

Ngày 17/07/2015

Pogba wc ( giá 22tr ) – Vị trí chuẩn nhất là CM nhưng hầu hết đều cho đá CDM.vóc người cao ráo và nhanh nhẹn,khả năng càn lướt rất tốt, che bóng cực chắc nên có cảm giác tỳ đè mạnh khi tranh chấp nhưng thực ra pogba ít dùng vai để húc,toàn bị…

Pogba wc ( giá 22tr )

Pogba wc
– Vị trí chuẩn nhất là CM nhưng hầu hết đều cho đá CDM.vóc người cao ráo và nhanh nhẹn,khả năng càn lướt rất tốt, che bóng cực chắc nên có cảm giác tỳ đè mạnh khi tranh chấp nhưng thực ra pogba ít dùng vai để húc,toàn bị đối phương húc vào nhưng không ngã.
– Thông minh kiểu tài năng trẻ và rất xông xáo,chưa có sự thông minh kiểu già dặn có kinh nghiệm như các đàn anh ở cùng vị trí,hay chạy lung tung khi đá CDM,thích hoạt động rộng chứ không thích giữ vị trí,còn khi đá CM bao sân khỏi bàn.
– Kĩ năng tốt nhất là cắt bóng và chiếm khoảng trống khi tranh chấp, dùng rất nhiều những pha tắc bóng,hay có kiểu bất ngờ chạy đến đưa chân vào khều bóng cực dị. trong các pha tranh bóng thì sức rướn rất tốt,hay bươn tới phía bóng và thích cố gắng chạm bóng trước để lấy lợi thế.
– Nhiều khi ngáo và rất hay phạm lỗi thô, ngoài ra khi phong độ không tốt có cảm giác cứng và chạy yếu.
– Đá CM hay dâng lên cao tấn công, nhiều khi lao lên trên cả tiền đạo ,dứt điểm còn khá non nhưng nhiều quả ảo,đặc biệt là sút xa CD.
– Tốc độ phát triển ingame là 79,tầm lên lv 14,15 là bắt đầu ổn đinh.khả năng duy trì phong độ trung bình, ingame đúng như vậy,trận hay trận ngáo.
– Không chiến tốt,có thể đá nhiều vị trí khi cần như tiền vệ cánh,hậu vệ cánh hoặc trung vệ.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT