[FO3] Review Pavel Nedved – Siêu sao thẻ WORLD LEGEND

Ngày 08/2015

FIFA Online 3: Review Pavel Nedved – Siêu sao thẻ WORLD LEGEND. Mùa giải World Legend quy tụ nhiều siêu sao thành danh làng bóng đá thế giới. Xét chỉ số, họ còn vượt xa cầu thủ của mùa World Best. Trên hết, họ là cầu thủ vĩ đại, với phẩm chất phi thường ít ai…

FIFA Online 3: Review Pavel Nedved – Siêu sao thẻ WORLD LEGEND.

597-0[1]

Mùa giải World Legend quy tụ nhiều siêu sao thành danh làng bóng đá thế giới. Xét chỉ số, họ còn vượt xa cầu thủ của mùa World Best. Trên hết, họ là cầu thủ vĩ đại, với phẩm chất phi thường ít ai có thể sánh kịp.

Ở phần đầu tiên bài viết, cùng tìm hiểu chàng tiền hệ hào hoa người Séc: Pavel Nedved.

Nedved là cầu thủ tài năng nhất thế hệ vàng của bóng đá Séc, thế hệ đưa Séc tiến tới trận chung kết Euro 1996 và bán kết Euro 2004. Ở cấp câu lạc bộ, Neded giành được nhiều thành công Serie A quãng thời gian thi đấu Lazio và Juventus. Đó là thời kì đỉnh cao Serie A, thời điểm đó thu hút nhiều siêu sao bóng đá thế giới Del Piero, Nesta, Maldini, Batistuta, cả người ngoài hành tinh Ronaldo De Lima…

597-1[1]

 

Nedved là tiền vệ tấn công đa năng và toàn diện. Anh có thể chơi tốt hầu hết các vị trí hàng tiền vệ, ngoại trừ tiền vệ phòng ngự. Anh phù hợp khá nhiều kiểu lối đá khác nhau: tạt cánh đánh đầu, phản công nhanh bằng đường chuyền vượt tuyến cho đến lối đá phối hợp, rê dắt, quấy rối hàng phòng ngự. Những cú sút xa Nedved là một phương án tấn công hữu hiệu.

Là mẫu cầu thủ thi đấu thiên kỹ thuật và dẫn dắt trận đấu, lại là mẫu cầu thủ hoạt động rộng, thi đấu rất tích cực trên sân nhờ thể lực tuyệt vời. Không chỉ nổi bật thể lực, cũng là mẫu cầu thủ lì đòn những pha tranh chấp.

Với kỹ thuật điêu luyện, có thể dễ dàng sử dụng thực hiện pha qua người hay xoay sở khéo léo trong vòng vây cầu thủ đối phương. Kết hợp tốc độ cao, Nedved thậm chí có thể đi bóng đầu sân đến cuối sân những pha phản công nhanh. Lấy bóng trong chân anh là công việc khó khăn, dù có làm được, Nedved lập tức vào cướp trở lại.

Không có nhiều cầu thủ tung ra đường chuyền chính xác tốc độ cao như Nedved WL. Đặc biệt những quả tạt QA, bóng khá xoáy, mạnh nhưng đến đúng vị trí hợp lý, rất thuận lợi tiền đạo đánh đầu. Ngoài quả tạt bóng, đường chọc khe bằng W hay QW có độ chuẩn xác cao.

Không chỉ là nhạc trưởng tài bà, bản thân Nedved là một chân sút “khủng” với cú nã pháo cự ly xa của mình. Nguy hiểm nhất là những cú sút chéo góc, bóng đi thẳng, căng và thường nhằm góc xa khung thành, khiến thủ môn phản xạ đúng lúc không thể bay người phá kịp thời. Kỹ năng dứt điểm đối mặt thủ môn của cũng không hề tồi. Anh sút bóng hiểm hóc, kể khi bạn dùng ZD hay CD.

Một điểm không thể không nhắc chính là khả năng chơi “2 chân như 1” và cú sút phạt đầy uy lực. Nếu sử dụng Nedved những tình huống cố định, đừng ngại sử dụng QD.

Nếu muốn tận hưởng gì tốt nhất của tiền vệ người Séc, mùa World Legend là lựa chọn số 1. Thẻ mùa giải ‘08E Nedved không phản ánh đúng nhất điểm mạnh của anh, nhất là cú sút xa và lối chơi xông xáo. Thẻ mùa giải ‘08E của Nedved thiên dẫn dắt lối chơi, phối hợp ngắn hơn hoạt động độc lập.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT