[FO3] Review Pavlyuchenko 08E trong FIFA Online 3

Ngày 24/09/2015

FOL3: Review Pavlyuchenko 08E trong FIFA Online 3. ROMAN PAVLYUCHENKO Nếu như mùa U10 tiền đạo người Nga chỉ trích khá nhiều, thì mùa giải ‘08E lại được đón nhận nhiều hơn. Nhìn chung, Pavlyuchenko ‘08E là mẫu tiền đạo khá toàn diện ở trong FO3. Pavlyuchenko sở hữu cú đánh đầu uy lực, kỹ năng dứt…

FOL3: Review Pavlyuchenko 08E trong FIFA Online 3.

ROMAN PAVLYUCHENKO

Nếu như mùa U10 tiền đạo người Nga chỉ trích khá nhiều, thì mùa giải ‘08E lại được đón nhận nhiều hơn. Nhìn chung, Pavlyuchenko ‘08E là mẫu tiền đạo khá toàn diện ở trong FO3.

600-1[1]

Pavlyuchenko sở hữu cú đánh đầu uy lực, kỹ năng dứt điểm rất đa dạng. Những cú dứt điểm D, DD hay ZD đều rất chuẩn xác, sắc bén, chưa kể tới những cú nã pháo tầm xa. Chỉ số ẩn Tiền đạo mục tiêu giúp anh thường xuyên có mặt vị trí thuận lợi nhận đường chuyền ở các đồng đội. Kỹ thuật, tốc độ Pavlyuchenko ‘08E đạt mức cao có thể làm hài lòng đưuọc nhiều huấn luyện viên.

Mặc dù chỉ số Sức mạnh thì không hề tồi, nhưng thể hình nhỏ con cũng khiến khó có thể cầm cự được khi đối đầu với những CB “trâu bò” được sử dụng rộng rãi ở FO3 thời điểm hiện tại. Một điểm lưu ý Pavlyuchenko là khả năng phối hợp không được tốt, không thích hợp các huấn luyện viên lối chơi ban bật.

Giá bán: 14,900,000 EP.

*Giá bán cập nhật từ lúc thời điểm viết bài và có thể sẽ thay đổi.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT